Chàng trai lang thang trúng độc đắc 15 triệu USD

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Từ một kẻ lang thang, chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler bỗng chốc trở thành triệu phú khi trúng độc đắc 15 triệu USD. Kofler quyết định lãnh hết một lần với số tiền 11,1 triệu USD.

 Chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler đã trúng giải độc đắc với số tiền thưởng 15 triệu USD
Chàng trai 19 tuổi Quinn Kofler đã trúng giải độc đắc với số tiền thưởng 15 triệu USD



Cách đây mới 1 năm, Kofler từng bị cảnh sát bắt tạm giam vì anh đi lang thang với cử chỉ khả nghi ở thành phố Fort Myers, bang Florida (Mỹ). Nhưng hiện giờ, chàng trai trẻ này có thể thong thả lựa chọn ngôi nhà đầu tiên của mình, theo Daily Mail.

Kofler sống ở thành phố Bonita Springs, bang Florida. Tổ chức Florida Lottery, đơn vị mở giải xổ số, tuyên bố hôm 18.4 rằng Kofler đã trúng giải độc đắc Florida 100X the Cash với số tiền thưởng lên đến 15 triệu USD.

Sau đó, Kofler quyết định lãnh hết một lần với số tiền 11,1 triệu USD. Chàng trai trẻ mua tấm vé số trúng thưởng tại một chi nhánh của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở thành phố Bonita Springs.

Chủ của chi nhánh này cũng nhận được số tiền thưởng 30.000 USD. Giải Florida 100X the Cash mới được ra mắt vào ngày 26.2. Giá mỗi tấm vé số là 30 USD. Với khoảng tiền thưởng 15 triệu USD, xác suất để trúng là 1 trên 4 triệu, theo Daily Mail.

Ngọc Quý (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.