Cầu Ia Ô tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cầu Ia Ô nối thôn Đồng Tâm và thôn 16 (xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã hư hỏng nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông qua.  

Cầu Ia Ô xuống cấp tiềm ẩn mất an toàn giao thông. Ảnh: Hà Phương
Cầu Ia Ô xuống cấp tiềm ẩn mất an toàn giao thông. Ảnh: Hà Phương

Gần 1 tháng nay, cầu Ia Ô bị hư hỏng nghiêm trọng. Hai bên mố cầu bị sụt lún, các tấm ván trên mặt cầu bong tróc gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây.

Đề nghị ngành chức năng sớm có giải pháp khắc phục nhằm đảm bảo lưu thông.

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an di dời người dân vùng ngập lụt tại phường Quy Nhơn Bắc.

Lực lượng Công an toàn tỉnh đã di dời hơn 1.250 hộ dân đến nơi an toàn

(GLO)- Từ đêm 18 đến rạng sáng 19-11, lực lượng Công an toàn tỉnh phối hợp cùng các đơn vị, địa phương di dời hàng nghìn người dân vùng ngập lụt đến nơi an toàn. Tình trạng ngập lụt ngày càng nghiêm trọng, lực lượng vẫn đang nỗ lực cứu nạn cứu hộ người dân bị mắc kẹt tại các khu vực ngập sâu.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 tham gia dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 15-11, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần 80 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bờ kè suối Hội Phú.

null