“Cảnh nóng” trong thế giới động vật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh rất có sức hút về cách biểu lộ tình yêu trong thế giới loài vật. Thế mới biết, đây không chỉ là “đặc quyền đặc lợi” của cảm xúc con người.
 

Hai chú cá vẹt trong một cửa hàng ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng bởi chúng không thể ngừng hôn nhau. Ông chủ cửa hàng cho biết đã tìm cách “chia loan rẽ thúy” bằng cách “nhốt” chúng riêng ra bởi cho rằng chúng tiếp xúc với nhau quá nhiều như vậy cũng không tốt. Nhưng “đôi uyên ương” tương tư đến mức chẳng còn thiết ăn, cuối cùng ông chủ đành nhượng bộ để chúng được tương phùng.
 

Khoảnh khắc đôi ngựa bày tỏ tình cảm bằng cái ôm gần gũi
 

Đôi vẹt xanh tía Nam Mỹ bị một nhiếp ảnh gia người Brazil “bắt quả tang” khi chúng đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn nồng cháy.
 

Đôi sóc ẩn mình sau bụi cây “tâm sự”. Thật đáng yêu khi chúng thậm chí còn biết đưa tay lên ôm lấy khuôn mặt bạn tình lúc “khóa môi”.
 

Sư tử núi bé nhỏ xấp vào mẹ tìm hơn ấm. Cho dù đây không phải tình cảm lứa đôi, nhưng sự ấm áp của nó vẫn khiến nhiếp ảnh gia không thể nào không chớp máy.
 

Chú cún này mới 5 tuần tuổi nhưng có tham vọng “môi chạm môi” với nàng dê 1 tuần tuổi “chân dài” hơn cả mình. Ảnh chụp tại Úc.
 

Cặp chim cú đang gần gũi trên một cành cây ở Tây Ban Nha.
 

Từng tự hỏi chim én mớm mồi thế nào? Chuyện kể rằng, việc bắt đầu từ một nụ hôn…
 

Hai chú chó Muffin và Timmy trong đám cưới của mình, đánh dấu bằng một nụ hôn của loài cún.
 

Cặp đôi lạc đà trên sa mạc Ai Cập.
 

Gia đình sư tử trông thực sự hạnh phúc. Sư tử bố và sư tử mẹ trao nhau nụ hôn thừa lúc sư tử con đang lơ đãng.
 

Một “nụ hôn kiểu Pháp” rất hiếm gặp!

Theo Dantri

Có thể bạn quan tâm

​Vẽ gà - thú chơi bất tận

​Vẽ gà - thú chơi bất tận

Không phải ngẫu nhiên con gà có mặt trong mỹ thuật Việt từ rất lâu đời. Những họa tiết trang trí gốm từ thời Bắc thuộc, Lý, Trần, Lê đã có rất nhiều hình vẽ con gà rất sinh động.