Cầm dao chọc tiết lợn xông vào cửa hàng cướp 3 chiếc áo và chân váy tặng bạn gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an đang điều tra vụ nam thanh niên cầm dao chọc tiết lợn xông vào cửa hàng bán quần áo đe dọa, cướp 2 chiếc áo, 1 chân váy, điện thoại và một số tiền mặt sau đó tặng bạn gái.

Ngày 9-6, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Tú (SN 1988; trú tại 59 phố Khâm Thiên, quận Đống Đa) để điều tra hành vi Cướp tài sản.
 

Phạm Ngọc Tú cùng hung khí là con dao dạng chọc tiết lợn trong vụ án
Phạm Ngọc Tú cùng hung khí là con dao dạng chọc tiết lợn trong vụ án.


Trước đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 4-6, Công an phường Quang Trung nhận được đơn trình báo của chị N.T.H. (SN 2001; là nhân viên cửa hàng quần áo trên phố Nguyễn Ngọc Doãn) về việc vừa bị 1 nam thanh niên cầm dao nhọn vào cửa hàng, đe doạ và cướp 1 chiếc điện thoại Samsung J7, 2 chiếc áo, 1 chiếc chân váy, cùng 840.000 đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an sau đó đã phối hợp, khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Đến 17 giờ cùng ngày, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ được nghi phạm Phạm Ngọc Tú.

Tại cơ quan Công an, Tú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi lấy được tài sản, Tú đến nhà bạn gái tặng 2 chiếc áo, 1 chân váy và nhờ giữ hộ chiếc điện thoại vừa cướp được.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý những người vi phạm theo quy định pháp luật.

Theo B.H.Thanh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null