"Búp bê Phanh Lee": Tôi sẽ phẫu thuật thẩm mỹ nếu mình đẹp hơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nữ diễn viên có khuôn mặt búp bê Lê Phương Anh (thường được gọi là Phanh Lee) đang được yêu thích trong Ghét thì yêu thôi chia sẻ nhiều câu chuyện sau phim ảnh.
 

Phanh Lee có khuôn mặt búp bê.
Phanh Lee có khuôn mặt búp bê.

Chia sẻ với P.V, Phanh Lee cho hay đến nay cô đã tham gia khoảng 6 bộ phim tính cả vai lớn nhỏ, phim dài, ngắn, song Ghét thì yêu thôi là phim cô ưng ý nhất.
 

“Tôi từng yêu người mình ghét cay ghét đắng, như Kim và Du trong phim, vậy nên tôi mới có cảm xúc để vào vai một cách tự nhiên và ngọt như vậy”, Phanh Lee chia sẻ.
 

Phanh Lee trưởng thành từ khoa thiết kế hoạt hình, Đại học sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, nghề diễn như là một duyên nợ với cô gái Hà Nội. Sở hữu khuôn mặt baby, vóc dáng khá chuẩn, nụ cười tươi rói, Phanh Lee đang chứng minh một điều, diễn viên tay ngang đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.
 

“Nếu có thời gian tôi rất muốn tham gia lớp học diễn xuất để nâng cao khả năng của mình. Nhưng vì không sắp xếp được thời gian nên tôi luôn tự học hỏi và cố gắng trau chuốt hơn qua từng vai diễn”, Phanh Lee cho hay.
 

Trong bộ phim đang được chú ý của đạo diễn Trịnh Lê Phong, Phanh Lee (vai Kim) đã đi "dao kéo" nâng ngực, làm đẹp bản thân, vượt qua cú sốc bị hủy hôn.
 

Chia sẻ về vấn đề này, Phanh Lee thẳng thắn: "Tôi luôn có đầy đủ các cơ hội để thành công, vậy nếu ngoài đời, tôi có phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ là vì bản thân mình muốn thế chứ không phải vì ai hay để tìm kiếm cơ hội nào cả. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ làm mình đẹp hơn thì tôi luôn ủng hộ nhưng cái gì lạm dụng quá cũng không tốt".
 

Ngoài diễn xuất, Phanh Lee bật mí hiện đang tham gia công việc kinh doanh tại Hà Nội. Thời điểm hiện tại, cô vẫn “cô đơn” và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.
 

“Bây giờ chàng trai nào khiến tôi yêu còn khó chứ đừng nói đến chuyện kết hôn. Tôi quan điểm rất rõ ràng về tình yêu, không phải cứ ở bên nhau đã là yêu nhau, không phải cứ nói yêu đã là yêu. Với tôi, tình yêu là thứ khiến mình sẽ tự muốn thay đổi và hy sinh về người kia, mà đó là điều không hề dễ dàng và không phải ai cũng khiến mình như vậy được. Chàng trai nào khiến tôi có thể yêu như vậy chắc hẳn phải đặc biệt với tôi lắm. Tuy nhiên, nói vậy thôi chứ chúng ta không thể biết trước được điều gì đúng không?”, Phanh Lee bộc bạch.

Thúy Hằng/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.