Bị tống tình vì mê trai đẹp qua mạng xã hội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Do lo sợ bị Huân phát tán ảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến danh dự bản thân và hạnh phúc gia đình nên chị T. đi đến nhà nghỉ để gặp Huân. Tại đây, Huân bắt chị T. phải quan hệ tình dục trước thì sẽ xóa ảnh.

Đối tượng Trần Văn Huân
Đối tượng Trần Văn Huân


Ngày 16/8, Công an huyện Hưng hà, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Huân (SN 1988, trú tại xã Hoa Lư, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi cưỡng dâm.

Trước đó, thông qua tài khoản Zalo, chị T. quen biết với Trần Văn Huân. Tuy nhiên, sau khi thấy ngoại hình của Huân không được như mong đợi, chị T. đã cắt liên lạc, chặn tài khoản Zalo của Huân. Trần Văn Huân tiếp tục lập một tài khoản Zalo khác tên “Trung Anh” và sử dụng hình ảnh của người khác có ngoại hình trẻ, đẹp hơn mình làm ảnh đại diện và nhắn tin kết bạn với chị T.

Quá trình nói chuyện qua mạng xã hội ZaLo, chị T. tin rằng mình đang nói chuyện với người có ảnh đại diện. Khi chị T. đã tin tưởng hoàn toàn thì Huân bảo chị T. chụp ảnh nửa người phía trên, không mặc áo cho Huân xem và lưu lại vào máy điện thoại của mình.

Khi có được những hình ảnh trên của chị T., Huân đã dùng hình ảnh đó nhiều lần nhắn tin để đe dọa, ép buộc chị T. phải quan hệ tình dục với mình. Nếu không, những hình ảnh khỏa thân trên sẽ được công khai trên mạng xã hội để bạn bè và người thân của chị T. biết.

Khoảng 9h30' ngày 30/7, Huân đến nhà nghỉ Hương Giang (thuộc khu Nhân Cầu 1, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà) thuê phòng và nhắn tin yêu cầu chị T. đến gặp Huân để quan hệ tình dục.

Do lo sợ bị Huân phát tán hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến danh dự của bản thân và hạnh phúc gia đình nên chị T. đi đến nhà nghỉ trên gặp Huân. Tại đây, chị T. đề nghị Huân xóa ảnh và từ chối việc quan hệ tình dục với Huân nhưng Huân không đồng ý và nói với T. phải quan hệ tình dục trước thì sẽ xóa ảnh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hưng Hà đã phát hiện, kiểm tra và bắt quả tang khi Huân đang ép buộc chị T. quan hệ tình dục với mình.

Theo Công an Nhân dân/TPO

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.