Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai triển khai chương trình Khám mắt 0 đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tin từ Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn- Gia Lai (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), từ ngày 1-6-2025 đến hết ngày 30-6-2025, đơn vị triển khai chương trình Khám mắt 0 đồng cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, người cao tuổi, học sinh-sinh viên, lao động phổ thông, người có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu khám mắt hoặc kiểm tra mắt định kỳ có thể đến tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai để được thăm khám nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm về mắt như: Đục thủy tinh thể, Glôcôm (tăng nhãn áp), Thoái hóa hoàng điểm và các bệnh võng mạc tiểu đường, cận thị học đường…

z6664637078886-276970d28e002bffc0df88c827de4cc0.jpg
Từ ngày 1-6-2025 đến hết ngày 30-6-2025, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai triển khai chương trình Khám mắt 0 đồng cho người dân trên địa bàn tỉnh. Ảnh: ĐVCC

Người dân đến khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai đo thị lực, soi đáy mắt và đo khúc xạ; được tư vấn phát hiện sớm bệnh lý và hướng dẫn điều trị nếu cần thiết.

Chương trình Khám mắt 0 đồng nhằm hỗ trợ cộng đồng, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận dịch vụ chuyên khoa mắt chất lượng cao, an toàn, chính xác, tận tâm mà không lo chi phí khám ban đầu.

Có thể bạn quan tâm

Mưu sinh ngày đầu xuân

Mưu sinh ngày đầu xuân

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của Tết Nguyên đán, khi nhiều gia đình sum họp, vẫn có những người lặng lẽ bắt đầu ngày mới trên các tuyến phố, góc chợ. Với họ, đầu xuân vừa tranh thủ gặp gỡ người thân, bạn bè nhưng không bỏ lỡ dịp mưu sinh để lo cho cuộc sống gia đình.

Tết ấm đến với bệnh nhi Gia Lai

Tết ấm đến với bệnh nhi Gia Lai

(GLO)- Chiều 14-2, hơn 100 bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Gia Lai (phường Pleiku) đã tham gia chương trình Tết ấm-Bính Ngọ 2026 do MC Hoàng Nam và những người bạn phối hợp với bệnh viện tổ chức. Chương trình lan tỏa niềm vui và giúp bệnh nhi có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Giải quyết dứt điểm những bất cập kéo dài tại chợ Chư Sê

Giải quyết dứt điểm những bất cập kéo dài tại chợ Chư Sê

(GLO)- Nhiều năm nay, chợ Chư Sê (huyện Chư Sê cũ, tỉnh Gia Lai) xuống cấp nghiêm trọng. Tiểu thương buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và cháy nổ. Trước thực trạng này, UBND xã Chư Sê đã xây dựng lộ trình chấn chỉnh, sắp xếp hoạt động của chợ theo quy hoạch.

Chợ tự phát trên đường Nơ Trang Long gây mất trật tự đô thị

Chợ tự phát trên đường Nơ Trang Long gây ùn tắc giao thông

(GLO)- Đường Nơ Trang Long (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) có lưu lượng phương tiện qua lại khá lớn. Tuy nhiên, tình trạng họp chợ tự phát tồn tại dai dẳng nhiều năm qua, nhiều tiểu thương bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, xe máy để tràn xuống lòng đường gây ùn tắc cục bộ, nhất là vào sáng sớm.

null