Báo Gia Lai phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (16/3/1947-16/3/2017), chiều 10-6, Ban Biên tập Báo Gia Lai tổ chức lễ phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên báo Gia Lai.

* Thể lệ cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên Báo Gia Lai

Quang cảnh buổi phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên Báo Gia Lai. Ảnh: M.N
Quang cảnh buổi phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên báo Gia Lai. Ảnh: M.N

Chủ đề của cuộc thi là những bài viết phản ánh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị và mọi mặt trong đời sống xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai; những thành tựu sau hơn 30 năm đổi mới, khó khăn, thách thức trong quá trình đổi mới của Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung; phản ánh những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, những sự kiện, nhân vật đặc biệt, tiêu biểu có liên quan đến quê hương Gia Lai.

Theo thể lệ cuộc thi, mỗi tác phẩm dự thi không quá 2.000 chữ và bắt buộc phải có ít nhất 2 ảnh mô tả tình tiết, liên quan đến nội dung tác phẩm. Các tác phẩm này chưa đăng, phát trên phương tiện thông tin đại chúng; không hạn chế tác phẩm dự thi. Thời gian nhận bài dự thi từ 10-6-2016 đến ngày 15-2-2017 theo địa chỉ: Báo Gia Lai-Số 2A Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai hoặc qua địa chỉ email: chebanbgl@yahoo.com.vnchebanbgl2014@gmail.com.vn.

 

Ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: M.N
Ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: M.N

Tại buổi phát động, ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai mong muốn các nhà báo chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể phóng viên cơ quan tích cực tham gia cuộc thi. Sự quan tâm cộng tác này không những góp phần vào sự thành công của cuộc thi mà còn góp phần vào tiến trình xây dựng và đổi mới của Báo Gia Lai.

Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc mừng Báo Gia Lai

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc mừng Báo Gia Lai

(GLO)- Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 20-6, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Báo Gia Lai. Cùng đi có đồng chí Ayun H'Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.
Báo Gia Lai gặp mặt bạn đọc và cộng tác viên khu vực phía Đông năm 2017

Báo Gia Lai gặp mặt bạn đọc và cộng tác viên khu vực phía Đông năm 2017

(GLO)- Chiều 14-6, tại thị xã An Khê, Báo Gia Lai đã tổ chức gặp mặt bạn đọc và cộng tác viên khu vực phía Đông nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2017). Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai và bà Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Khê đồng chủ trì buổi gặp mặt.
Tác nghiệp ở vùng sâu

Tác nghiệp ở vùng sâu

(GLO)- Để mang đến cho độc giả những bài viết chân thực, đậm hơi thở cuộc sống, chuyện đi sâu đi sát cơ sở là điều không thể thiếu đối với người làm báo. Riêng tôi, những chuyến công tác về làng hay đến vùng xa bao giờ cũng đầy ắp sự háo hức và thú vị.
Dấu ấn của tuổi trẻ Báo Gia Lai

Dấu ấn của tuổi trẻ Báo Gia Lai

(GLO)- Với đặc thù là cơ quan báo Đảng địa phương, không chỉ nêu cao tinh thần, đạo đức của người làm báo, vai trò của tuổi trẻ Báo Gia Lai còn được thể hiện trong nhiều phong trào, phần việc thanh niên.
Những người sáng lập Báo Gia Lai

Những người sáng lập Báo Gia Lai

(GLO)- Báo Gia Lai đã tròn 70 năm thành lập (16/3/1947- 16/3/2017). Tuy nhiên, đến nay, chúng tôi mới có những cứ liệu lịch sử tin cậy để có thể khẳng định Báo Gia Lai (tiền thân là tờ báo Sáng, thành lập ngày 16-3-1947) là do 2 ông Phan Thêm-Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên (1945-1948) và Phan Bá-Tỉnh ủy viên (đến tháng 7-1948 thay Phan Thêm làm Bí thư Tỉnh ủy) Tỉnh ủy Gia Lai đồng sáng lập.
Kỷ niệm không thể nào quên

Kỷ niệm không thể nào quên

(GLO)- Trong cuộc đời của mình, tôi đã có rất nhiều năm gắn bó với nghề phóng viên ảnh nhưng có lẽ những ngày làm báo ở chiến khu Gia Lai trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước sẽ mãi là những kỷ niệm không bao giờ mờ phai trong tâm khảm của mình...
Nơi ấy, chúng tôi về…

Nơi ấy, chúng tôi về…

(GLO)- Trở về với nguồn cội bao giờ cũng là những chuyến đi đong đầy xúc cảm. Và với những phóng viên trẻ như chúng tôi, điều ấy dường như càng nhân lên gấp bội khi được cùng nhau đến nơi đã
Từ cộng tác viên trở thành... Tổng Biên tập

Từ cộng tác viên trở thành... Tổng Biên tập

(GLO)- Ấy là mỗi khi vui vui anh em trong cơ quan cũng như bạn bè thân thiết bên ngoài hay nói về tôi như thế. Thì sao cũng được, tôi nghĩ lấy kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao là thước đo cho khả năng của mình ở một môi trường vừa mới, vừa lạ là chính.
Chi đoàn Báo Gia Lai tổ chức Hành trình "Về nguồn"

Chi đoàn Báo Gia Lai tổ chức Hành trình "Về nguồn"

(GLO)- Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Báo Gia Lai (16-3-1947/16-3-2017), ngày 17-2, Chi đoàn Báo Gia Lai đã tổ chức chuyến hành trình “Về nguồn“ tại khối Thuận Nghĩa-thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định). Đây là nơi xuất bản số báo đầu tiên của tờ báo “Sáng“-tiền thân của Báo Gia Lai ngày nay.
Báo Gia Lai và bảo hiểm Prudential tặng quà cho người nghèo xã Ia Púch

Báo Gia Lai và bảo hiểm Prudential tặng quà cho người nghèo xã Ia Púch

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, sáng 20-1, Báo Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo ở xã Ia Púch (huyện Chư Prông). Tại đây, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao 80 suất quà (tổng trị giá 25 triệu đồng) cho 80 hộ nghèo, giúp bà con có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết.