.

Tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Báo Gia Lai

Thứ Năm, 17/03/2016, 09:01 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 16-3, tại Khách sạn Tre Xanh Plaza (TP. Pleiku), Báo Gia Lai tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống (16-3-1947 - 16-3-2016) và gặp mặt cộng tác viên năm 2016. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, cùng cán bộ, viên chức Báo Gia Lai qua các thời kỳ và hơn 60 cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.

Ảnh: Phương Linh
Ảnh: Phương Linh

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Báo Gia Lai trong suốt 69 năm qua. Nhiều ý kiến bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển của Báo, đồng thời mong muốn Báo Gia Lai ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể, các thế hệ làm báo đi trước cũng như đội ngũ cộng tác viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới, Báo Gia Lai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cũng như sự cộng tác, ủng hộ nhiệt tình của các cộng tác viên  và độc giả.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho tập thể Báo Gia Lai và Phòng Bạn đọc- Báo ảnh- Tư liệu, Phòng Hành chính-Trị sự Báo Gia Lai. Báo Gia Lai cũng tặng giấy khen cho 6 cộng tác viên xuất sắc năm 2015.

Phương Linh

.