Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Biển Hồ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 9-1, Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), bà Nguyễn Thị Như Hoa (TP. Pleiku) phối hợp với UBND xã Biển Hồ tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Bùi Thị Kim Liên (thôn 4) là hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.
Quang cảnh lễ bàn giao nhà cho bà Bùi Thị Kim Liên (thôn 4, xã Biển Hồ). Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh lễ bàn giao nhà. Ảnh: Hà Phương
Căn nhà có diện tích sử dụng 58 m2, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, mái lợp tôn, nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong đó bà Nguyễn Thị Như Hoa hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.
Tại buổi bàn giao nhà, bà Bùi Thị Kim Liên cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, đặc biệt là nhà tài trợ đã giúp bà có ngôi nhà mới khang trang; từ nay, gia đình yên tâm lao động sản xuất, cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.