28 tiết mục tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng cao su Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 25-3, Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2023.
28 tiết mục tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng cao su Mang Yang ảnh 1
Lãnh đạo Công ty trao giải cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba tại hội diễn. Ảnh: Hà Đức Thành

Tham gia hội diễn có 28 tiết mục của 7 đơn vị trong toàn công ty. Mỗi đơn vị xây dựng một chương trình biểu diễn với thời lượng không quá 25 phút, ít nhất 3 thể loại bao gồm hát múa, kịch, hòa tấu…

Với chủ đề “Cao su Mang Yang, ngời sáng tương lai”, các đơn vị đã mang đến hội diễn nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt, phần thi của một số đơn vị như Văn phòng Công ty, Nông trường Hòa Bình, Xí nghiệp Chế biến mủ Kdang được dàn dựng công phu, sáng tạo, đan xen các tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Kết thúc hội diễn, đội văn nghệ Văn phòng Công ty đã xuất sắc đạt giải chương trình hay nhất, Xí nghiệp Chế biến mủ Kdang đạt giải nhì và Nông trường Hòa Bình đạt giải ba.

Có thể bạn quan tâm

Bích Phương tiết lộ lý do chưa từng tham gia chương trình truyền hình thực tế

Bích Phương tiết lộ lý do chưa từng tham gia chương trình truyền hình thực tế

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Bích Phương thừa nhận mình không tham gia các chương trình truyền hình thực tế vì cảm thấy bản thân là người hướng nội, không phù hợp với việc giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, việc tham gia Hành trình rực rỡ cùng các nghệ sĩ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Thúy Ngân... đã giúp cô thay đổi suy nghĩ đó.
Kỳ thú phượng vàng làng Srơn

Kỳ thú phượng vàng làng Srơn

(GLO)- Tôi vừa trở về từ làng Srơn (xã Chư Krêy, huyện Kông Chro), nơi có cây phượng hoa màu vàng rực rỡ đang gây sốt trên mạng xã hội mấy ngày qua.