.
.

Mang Yang: Phát hiện 6 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ Hai, 04/02/2019, 07:27 [GMT+7]
.
(GLO)- Ông Đinh Ngọc Thắng- Trưởng Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết: Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày Tết Nguyên đán sắp đến, Đoàn Kiểm tra liên ngành của huyện đã kiểm tra 23 cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện.
 
 
Qua kiểm tra đã phát hiện 6 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, tập trung chủ yếu là các vi phạm quy định về sử dụng nguyên liệu thực phẩm trong sản xuất, chế biến thực phẩm; sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ; sử dụng hóa chất trong sản xuất, chế biến thực phẩm… Trong đó 5 cơ sở có một số bánh, kẹo sắp hết hạn sử dụng, một cơ sở có sản phẩm bao bì không có nguồn gốc xuất xứ, thành phần của sản phẩm…
 
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh:  Nguyễn Diệp
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Nguyễn Diệp
 
Đoàn kiểm tra đã tịch thu các sản phẩm hết hạn sử dụng và không có nguồn gốc xuất xứ, đồng thời mời các các chủ cơ sở vi phạm lên làm việc để nhắc nhở không vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày Tết sắp đến
.
       Nguyễn Diệp
 
.