.

Vụ tai nạn thảm khốc ở Chư Sê: Đã có kết quả giám định ma túy lần 2 đối với tài xế xe tải

Thứ Năm, 18/05/2017, 13:51 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 18-5, Thượng tá Trần Trọng Sơn-Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh cho biết, đã có kết quả giám định lần 2 đối với tài xế lái xe tải Võ Văn Quý và không thấy Ethanol và các chất ma túy thường gặp.
 
 
Theo kết luận giám định của Viện khoa học hình sự, Bộ Công an, ngày 17-5-2017: “Mẫu máu thu của tài xế xe tải Võ Văn Quý gửi giám định không tìm thấy Ethanol và các chất ma túy thường gặp (các chất ma tuy thường gặp gồm: Morphin, Heroin, Methamphetamin, MDMA, Ketamin, MAM-6)”. 

 

Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Chư Sê. Ảnh: Q.T
Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Chư Sê. Ảnh: Q.T
Ngoài ra, Thượng tá Sơn cho biết thêm, qua giám định 2 xe ô tô, lực lượng chức năng không phát hiện sự cố kỹ thuật về phương tiện. 
 
Sáng cùng ngày, ông Mai Xuân Hải-Giám đốc Sở Y tế tình cho biết, hiện còn 6 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong đó, tài xế xe tải Võ Văn Quy vẫn đang hôn mê sâu và phải thở bằng máy, 5 bệnh nhân còn lại sức khỏe đã ổn định. 

 

Tình trạng sức khỏe của tài xế xe tải Võ Văn Quy vẫn đang rất nguy kịch. Ảnh: Q.T
Tình trạng sức khỏe của tài xế xe tải Võ Văn Quy vẫn đang rất nguy kịch. Ảnh: Q.T
Trước đó, Báo Gia Lai có đưa tin vào rạng sáng 7-5, xe khách BKS 18B-018.32 do tài xế Nguyễn Văn Vượng (SN 1965, Nam Đinh) di chuyên theo hướng Đak Lak đi Gia Lai, đến Km1632+100 đường Hồ Chí Minh, địa bàn huyện Chư Sê thì bị xe tải 77C-139.37 đi ngược chiều với tốc độ 105km/h tông vào.  Hậu quả khiến 13 người chết, 32 người bị thương.
Quang Tấn