.

Cứu sống 9X bất tỉnh gần 12 giờ sau khi rơi từ tầng 8

Thứ Sáu, 06/07/2018, 13:23 [GMT+7]
.

Trưa 5-7, lực lượng chức năng đã đưa thanh niên bị thương tích nặng do rơi từ tầng 8 đi cấp cứu sau hơn 60 phút cứu nạn.
 

Anh Thiên được cứu sống kịp thời.
Anh Thiên được cứu sống kịp thời.

Lúc 10 giờ cùng ngày, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa nhận tin báo có một nam thanh niên nằm bất động trên tầng thượng của tòa nhà cao 5 tầng ở đường 2/4 (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang).

Hai xe cứu nạn cùng 10 chiến sĩ được điều đến hiện trường. Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận, nam thanh niên bị thương nặng, nằm bất động. Lực lượng chức năng sơ cứu ban đầu và tiến hành đưa nạn nhân xuống đất để đi cấp cứu.

Khi tỉnh lại, anh này khai tên Lương Văn Thiên (19 tuổi, trú huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Thiên kể tối 4-7, anh ta đến quán karaoke trên đường 2/4, tìm bạn đang hát tại đây.

“Khi đến nơi, em lên lầu 2 thì bị một nhóm người đuổi đánh. Sợ quá, em chạy lên trên, lúc đến tầng thượng (tòa nhà cao 8 tầng) thì bị rơi xuống sân thượng nhà bên cạnh. Em bất tỉnh cho đến khi có người phát hiện vào sáng nay”, Thiên kể.

Nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Theo các bác sĩ, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng vỡ xương chậu.

An Bình/zing

.