Vụ sập cầu Phong Châu: Nạn nhân kể lại giây phút thoát chết kinh hoàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sáng tôi có việc đi Lâm Thao thăm người thân, đến đầu cầu thì đã có cảm giảm rung lắc, lúc ngoi lên mặt nước tôi xác định không sống được. 

Ông Phan Trường Sơn (Xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông) kể lại giây phút kinh hoàng.

Theo lãnh đạo huyện Tam Nông, đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng đã vớt được 3 người và đưa đi cấp cứu. Các nạn nhân có người tự biết bơi và được lực lượng chức năng cứu đưa vào bờ. Hiện cả 3 người vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tam Nông.

Cũng theo lãnh đạo huyện Tam Nông, hiện chưa xác định được có bao nhiêu người, phương tiện ở thời điểm cầu Phong Châu bị sập. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm, khắc phục hậu quả.

Theo Thu Hường (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Quốc hội chốt giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

Quốc hội chốt giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

(GLO)- Ngày 19-2, tại kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi). Theo đó, Quốc hội vẫn giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND, trừ một số đơn vị hành chính cụ thể do Quốc hội quyết định.