Vụ sập cầu Phong Châu: Nạn nhân kể lại giây phút thoát chết kinh hoàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sáng tôi có việc đi Lâm Thao thăm người thân, đến đầu cầu thì đã có cảm giảm rung lắc, lúc ngoi lên mặt nước tôi xác định không sống được. 

Ông Phan Trường Sơn (Xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông) kể lại giây phút kinh hoàng.

Theo lãnh đạo huyện Tam Nông, đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng đã vớt được 3 người và đưa đi cấp cứu. Các nạn nhân có người tự biết bơi và được lực lượng chức năng cứu đưa vào bờ. Hiện cả 3 người vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tam Nông.

Cũng theo lãnh đạo huyện Tam Nông, hiện chưa xác định được có bao nhiêu người, phương tiện ở thời điểm cầu Phong Châu bị sập. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm, khắc phục hậu quả.

Theo Thu Hường (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Tặng con cái 600 công đất trong ngày cưới, Phó Chủ tịch huyện ở Kiên Giang bị cảnh cáo về kê khai tài sản

Tặng con cái 600 công đất trong ngày cưới, Phó Chủ tịch huyện ở Kiên Giang bị cảnh cáo về kê khai tài sản

Ông Bùi Văn Mến - Phó Chủ tịch UBND huyện Giang Thành (Kiên Giang) bị kỷ luật Cảnh cáo do kê khai tài sản không trung thực. Trước đó, dư luận xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện video vợ ông Mến tuyên bố tặng con gái và con rể 600 công đất, ước tính trị giá khoảng 90 tỷ đồng.