Vào nhà nghỉ để "người đẹp" bấm huyệt, cụ ông bị lột sạch tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đang đứng trước cửa bệnh viện thì cụ C. được "mỹ nhân" tới làm quen, gạ gẫm vào nhà nghỉ bấm huyệt. Sau khi thư giãn song, cụ ông 71 tuổi này mới giật mình phát hiện toàn bộ tài sản giá trị trên người đã "bay" theo cùng "người đẹp".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa



Ngày 2-7, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 24-6, cụ N.Đ.C. (SN 1947, trú tại một xã ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đến trụ sở Công an TP Hải Dương trình báo về việc mình vừa bị một đối tượng nữ trộm cắp tài sản.

Theo trình bày của cụ ông 71 tuổi này, vào khoảng 10 giờ 30 ngày 24-6, khi đang đứng trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thì có một "người đẹp" đến làm quen. "Mỹ nhân" tự giới thiệu mình có khả năng xoa bóp bấm huyệt và mời cụ "mở hàng".

Được cụ C. đồng ý, Duyên đã đưa cụ đến nhà nghỉ Gia Khánh (tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương) để xoa bóp, bấm huyệt. Sau khi xoa bóp, bấm huyệt xong, "người đẹp" ra về, cụ C. mới tá hỏa mình đã bị mất toàn bộ số tiền là 6,6 triệu đồng.

Quá trình xác minh điều tra, Công an TP Hải Dương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định).

Theo khai nhận của "người đẹp" này, cũng với thủ đoạn như trên, ngày 26-6, tại phòng 201 nhà nghỉ Tây Đô (phường Tứ Minh), Duyên đã lấy trộm của một người đàn ông khác 1 điện thoại Samsung Galaxy Note và 1,5 triệu đồng.

Tr.Đức (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.

'Đu trend' cách nào?

'Đu trend' cách nào?

Đu trend” dường như đã trở thành thú vui phổ biến của người trẻ ngày nay. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về xu hướng này, song giới trẻ vẫn đưa ra những lý giải hợp lý cho sở thích của mình. Theo các chuyên gia, bản thân trend không xấu, cách “đu trend” mới là điều đáng quan tâm.