Xuất sắc vượt qua 35 thí sinh, Trần Tiến Dũng (SBD 211) đã giành ngôi nam vương Manhunt Vietnam 2025, trong đêm chung kết vừa diễn ra tối 16/12 tại Đồng Nai.
(GLO)- Mặc dù mới được thành lập nhưng Câu lạc bộ (CLB) “Truyền thông trẻ Pleiku“ (Nhà Thiếu nhi TP. Pleiku) đã tổ chức nhiều hoạt động lành mạnh, bổ ích, qua đó rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho thiếu nhi.
(GLO)- Khen ngợi cũng là cách để động viên con cái phấn đấu trong học tập, ứng xử. Tuy thế, nếu chỉ có khen ngợi hoặc thổi phồng thành tích sẽ làm trẻ trở nên tự kiêu và thiếu đức tính khiêm tốn, ảnh hưởng không nhỏ đến nhân cách của trẻ sau này.
Cùng xem lại Top 5 thi ứng xử trong đêm chung kết Miss Grand International 2017 đã diễn ra tại Phú Quốc, người đẹp đến từ Peru đã đăng quang ngôi vị cao nhất, tối 25-10.