Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tìm kiếm thân nhân ông Thành

(GLO)- Ngày 5-1, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai có văn bản số 02/TTBTXHTH-CTXH&PTCĐ về tìm kiếm thông tin thân nhân người lang thang.
 

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tìm kiếm thân nhân ông Thành ảnh 1
 

Theo đó, ngày 30-12-2022, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tiếp nhận một người lang thang xin ăn, có biểu hiện rối loạn tâm thần do Công an phường Thống Nhất (TP. Pleiku) bàn giao (có ảnh kèm theo).

Cụ thể, họ tên: Không rõ; giới tính: Nam; khoảng 60 tuổi; địa chỉ: Không rõ (trên người không có giấy tờ tùy thân). Qua khai thác, được biêt, ông tên Thành (có thể là Thanh).

Vì vậy, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai kính đề nghị ai là thân nhân hoặc biết thông tin về thân nhân của ông thì liên hệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai ở số 61 đường Hải Thượng Lãn Ông, tổ 01,  phường Yên Thế, TP. Pleiku; số điện thoại 02693.868.000-038.945.1258 (gặp đồng chí Giang)
 

TRẦN ĐỨC

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Những con heo xứ rừng

Những con heo xứ rừng

(GLO)- Vùng đồng bằng Ayun Pa ngày trước có một giống heo tầm nhỏ, lông đen tuyền, chất lượng thịt thơm ngon, thể trọng lớn hơn các giống heo sọc dưa vùng đất bazan. Những năm bao cấp, ngành Nông nghiệp đã có một đề tài khoa học sưu tầm, thống kê, chọn lọc, đánh giá và gây giống loài heo đen này.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.