Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tìm kiếm thân nhân ông Thành

(GLO)- Ngày 5-1, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai có văn bản số 02/TTBTXHTH-CTXH&PTCĐ về tìm kiếm thông tin thân nhân người lang thang.
 

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tìm kiếm thân nhân ông Thành ảnh 1
 

Theo đó, ngày 30-12-2022, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tiếp nhận một người lang thang xin ăn, có biểu hiện rối loạn tâm thần do Công an phường Thống Nhất (TP. Pleiku) bàn giao (có ảnh kèm theo).

Cụ thể, họ tên: Không rõ; giới tính: Nam; khoảng 60 tuổi; địa chỉ: Không rõ (trên người không có giấy tờ tùy thân). Qua khai thác, được biêt, ông tên Thành (có thể là Thanh).

Vì vậy, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai kính đề nghị ai là thân nhân hoặc biết thông tin về thân nhân của ông thì liên hệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai ở số 61 đường Hải Thượng Lãn Ông, tổ 01,  phường Yên Thế, TP. Pleiku; số điện thoại 02693.868.000-038.945.1258 (gặp đồng chí Giang)
 

TRẦN ĐỨC

Có thể bạn quan tâm

Hương Tết xưa qua thư pháp Việt

Hương Tết xưa qua thư pháp Việt

(GLO)- Năm mới, nhiều người Việt vẫn lưu giữ cho mình “phong vị” Tết xưa qua những bức thư pháp chúc xuân ý nghĩa, những câu đối đỏ uyển chuyển, mềm mại, rực rỡ sắc màu… Nhiều gia đình lựa chọn thư pháp làm quà tặng người thân, bạn bè cho một năm mới nghênh đón nhiều tài lộc, bình an.
Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Trong không khí năm mới đang cận kề, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm xanh, sạch và an toàn thì một điều không ít các bà nội trợ quan tâm là sử dụng gia vị hợp lý, trong đó có bột ngọt.
Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

(GLO)- Ngày 20-1, Công an xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cho Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày bị lạc trong rừng.
Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023

Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023

(GLO)- Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023. Đồng thời, UBND tỉnh Gia Lai chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu báo cáo và thực hiện hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, đúng định mức theo quy định.
Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

(GLO)- Hơn 10 năm kể từ khi ra mắt, Báo Gia Lai điện tử đã luôn đồng hành cùng với bạn đọc trong và ngoài tỉnh trong việc cung cấp, định hướng thông tin nhanh nhạy, chính xác, đúng theo tôn chỉ, mục đích. Hòa nhịp cùng xu hướng báo chí hiện đại, Báo Gia Lai điện tử đã không ngừng cải tiến giao diện, nâng cấp hệ thống quản trị nội dung để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của độc giả.