Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai tìm thân nhân bà Hoàng Thị Loan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai vừa có thông báo tìm thân nhân bà Hoàng Thị Loan là người lang thang đang tạm được chăm sóc tại đơn vị.

Trước đó, ngày 1-4-2024, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai tiếp nhận 1 người cao tuổi lang thang, có biểu hiện rối loạn tâm lý tuổi già do Công an thị trấn Đak Đoa bàn giao.

Bà Hoàng Thị Loan. Ảnh: ĐVCC

Bà Hoàng Thị Loan. Ảnh: ĐVCC

Cụ thể, cụ bà tự khai họ tên là Hoàng Thị Loan; khoảng 75 tuổi; không rõ quê quán, chỗ ở; trên người không có giấy tờ tùy thân.

Vì vậy, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai đề nghị ai là thân nhân hoặc có thông tin về nhân thân cụ bà Hoàng Thị Loan thì liên hệ với Trung tâm theo địa chỉ số 61 đường Hải Thượng Lãn Ông, tổ 1, phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; số điện thoại 02693.868.000-038.945.1258 (gặp đồng chí Giang) để phối hợp giải quyết theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.
Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

(GLO)- 

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội có đề xuất về việc hoán đổi ngày làm việc bình thường và làm bù sang ngày khác trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới. Nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng vẫn nên nghỉ 2 ngày theo quy định. Ý kiến của bạn thì sao?