Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai tìm thân nhân bà Hoàng Thị Loan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai vừa có thông báo tìm thân nhân bà Hoàng Thị Loan là người lang thang đang tạm được chăm sóc tại đơn vị.

Trước đó, ngày 1-4-2024, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai tiếp nhận 1 người cao tuổi lang thang, có biểu hiện rối loạn tâm lý tuổi già do Công an thị trấn Đak Đoa bàn giao.

Bà Hoàng Thị Loan. Ảnh: ĐVCC

Bà Hoàng Thị Loan. Ảnh: ĐVCC

Cụ thể, cụ bà tự khai họ tên là Hoàng Thị Loan; khoảng 75 tuổi; không rõ quê quán, chỗ ở; trên người không có giấy tờ tùy thân.

Vì vậy, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai đề nghị ai là thân nhân hoặc có thông tin về nhân thân cụ bà Hoàng Thị Loan thì liên hệ với Trung tâm theo địa chỉ số 61 đường Hải Thượng Lãn Ông, tổ 1, phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; số điện thoại 02693.868.000-038.945.1258 (gặp đồng chí Giang) để phối hợp giải quyết theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.
Gia Lai: Tập huấn công tác tôn giáo năm 2024

Gia Lai: Tập huấn công tác tôn giáo năm 2024

(GLO)- Sáng 6-6, tại huyện Mang Yang, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2024.