Trao 325 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 6-2, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh tổ chức đi thăm, tặng 325 suất quà Tết (200.000 đồng/suất) cho 325 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 Tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi tại chùa Bửu Châu-TP. Pleiku. Ảnh: Đ.Y
Tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi tại chùa Bửu Châu-TP. Pleiku. Ảnh: Đ.Y
Tại các địa điểm đến thăm, tặng quà, gồm: Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh, Làng Trẻ em SOS Pleiku, Chùa Bửu Châu, Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng bán trú cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Cô Nhi Sao Mai (TP. Pleiku), bà Trần Thị Hoài Thanh-Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, chia sẻ: “Những món quà Tết gửi tới các cháu có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ xã hội sẽ giúp các em có thêm điều kiện đón một cái Tết đầy đủ và ý nghĩa hơn”.
Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.
Mang Yang: Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"

Mang Yang: Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"

(GLO)- Nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6), sáng 5-6, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức cho 90 hội viên phụ nữ cao tuổi tại xã Đăk Yă (huyện Mang Yang).