Trao 100 suất quà cho hộ nghèo, khó khăn ở phường Chi Lăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 28-2, phường Chi Lăng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với đơn vị tài trợ trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm Giáp Thìn-2024.

Dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Trường Thủy-đại diện cho đơn vị tài trợ là Công ty TNHH một thành viên MANI Trường Thủy (đóng chân tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai); đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, cùng 100 hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại phường Chi Lăng.

Quang cảnh buổi tặng quà các gia đình khó khăn tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ảnh Thanh Nhật
Quang cảnh buổi tặng quà các gia đình khó khăn tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ảnh Thanh Nhật

Tại chương trình, 100 suất quà được trao tặng cho 100 hộ. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm 1 thùng mỳ ăn liền và một số loại nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình là 30 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Công ty TNHH một thành viên MANI Trường Thủy.

Thay mặt lãnh đạo phường Chi Lăng phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Thị Út trân trọng cảm ơn nhà tài trợ đã dành sự quan tâm đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ khó khăn của phường, giúp các hộ giảm bớt phần khó khăn trong đời sống, qua đó chung tay cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội…

Có thể bạn quan tâm

Việc tử tế giữa đời thường

Việc tử tế giữa đời thường

(GLO)-Nhặt được của rơi trả lại người mất hay giúp người đi lạc trở về với gia đình là những việc tử tế mà nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã làm. Những việc làm ấy đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thúc đẩy văn minh xã hội, hướng tới các giá trị tiến bộ và nhân văn.

Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

(GLO)- Sự việc gần 3.500 ha khoai lang tại huyện Phú Thiện vào vụ thu hoạch bị rớt giá thảm đang nhận được sự quan tâm của dư luận… Nghĩ đến hàng vạn tấn khoai lang tồn đọng, người viết bỗng nhiên nhớ đến một món ăn dân dã làm từ khoai ở một số vùng quê xưa như... củ chà.
Phát huy vai trò của Quỹ Hỗ trợ nông dân

Phát huy vai trò của Quỹ Hỗ trợ nông dân

(GLO)- Nguồn vốn thuộc Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) toàn tỉnh Gia Lai hiện có hơn 60 tỷ đồng, trong đó, vốn do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ủy thác cho Hội Nông dân tỉnh là gần 10 tỷ đồng, vốn của tỉnh hơn 13 tỷ đồng, vốn cấp huyện hơn 24 tỷ đồng, vốn cấp xã gần 13 tỷ đồng.