TP. Pleiku: Học sinh hack bảng led điện tử của 2 trường học, thay đổi nội dung phản cảm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-Ngày 23-11, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, bảng led điện tử trước cổng của 2 trường học trên địa bàn thành phố bất ngờ bị thay đổi, chạy dòng chữ phản cảm. Hiện lực lượng Công an tỉnh đã xác định được người thực hiện hành vi này là một học sinh.

Theo đó, bảng led điện tử trước cổng trường bất ngờ chạy dòng chữ phản cảm gây xôn xao dư luận được xác định là tại Trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng và Trường THCS Lý Tự Trọng (cùng phường Thắng Lợi, TP. Pleiku).

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an tỉnh đã xác minh người làm thay đổi nội dung trên bảng led điện tử của 2 trường nói trên là 1 học sinh đang học tại Trường THCS Lý Tự Trọng.

Qua giải trình ban đầu của học sinh này, thì em đã cùng với một học sinh khác cài đặt phần mềm trên điện thoại, lấy được mật khẩu và thay đổi nội dung trên bảng led điện tử của 2 trường.

Có thể bạn quan tâm

“Thực phẩm” cho tâm trí

“Thực phẩm” cho tâm trí

(GLO)- Hiện nay, nhiều người rất chú trọng đến việc lựa chọn thực phẩm an toàn cũng như đảm bảo các thành phần dinh dưỡng của bữa ăn. Song, không phải ai cũng quan tâm đúng mức trong lựa chọn “thức ăn” cho tâm trí.

Quản lý và chi tiêu tiền bạc hợp lý

Quản lý và chi tiêu tiền bạc hợp lý

(GLO)- Dịp Tết Giáp Thìn vừa rồi, học trò đến chúc Tết gia đình tôi. Thấy một số em mua đồ chơi mới, đồ ăn vặt khá thoải mái, tôi hỏi lấy tiền ở đâu mua thì nhận được câu trả lời là từ tiền mừng tuổi.