Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thông tin chồng cũ Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy đang hẹn hò với người đẹp Cẩm Đan đang khiến dư luận xôn xao.

Đức Huy đăng ảnh thân thiết với người đẹp Cẩm Đan. Cả hai chênh nhau gần 30 tuổi. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Đức Huy đăng ảnh thân thiết với người đẹp Cẩm Đan. Cả hai chênh nhau gần 30 tuổi. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Mới đây, thông tin doanh nhân Đức Huy và Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Khoảnh khắc cặp đôi nắm chặt tay nhau và tươi cười hạnh phúc trong đám cưới của một người bạn được chồng cũ Lệ Quyên đăng tải lên trang Instagram cá nhân xem như một động thái ngầm xác nhận mối quan hệ này. 
Chia sẻ với Thanh Niên, doanh nhân Đức Huy xác nhận thông tin cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Bên cạnh đó, chồng cũ Lệ Quyên còn nhấn mạnh anh không quan trọng về vấn đề tuổi tác. Đức Huy cho biết: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên nên tuổi tác không quan trọng". Tuy nhiên, nam doanh nhân từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân. Hiện tại, hầu hết động thái của Lệ Quyên và Đức Huy cùng tình mới vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. 

Đức Huy thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ của cả hai trên mạng xã hội. ẢNH: INSTAGRAM NV
Đức Huy thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ của cả hai trên mạng xã hội. ẢNH: INSTAGRAM NV
Đức Huy được biết đến là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là chủ một phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM. Anh và nữ ca sĩ Lệ Quyên kết hôn vào đầu năm 2011. Là một doanh nhân trong lĩnh vực nghệ thuật, anh được giới nghệ sĩ quý mến và kính nể. Thời điểm còn mặn nồng, giọng ca Nếu em được lựa chọn từng nhận xét Đức Huy là một "thiếu gia" chính hiệu nhưng kể từ khi kết hôn, anh luôn quan tâm chăm sóc và giúp cô quản lý mọi việc. Việc cả hai "đường ai nấy đi" khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. 

Cẩm Đan từng là một trong những thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020. ẢNH: FBNV
Cẩm Đan từng là một trong những thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020. ẢNH: FBNV
Cẩm Đan sinh năm 2002, người đẹp từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi mái tóc ngắn cá tính cùng nét đẹp hiện đại. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, Cẩm Đan còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng chiều cao 1,72m. Dù dừng ở top 15 tại Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Cẩm Đan vẫn được khán giả yêu thích với giải thưởng Top 5 Người đẹp truyền thông và Top 5 Người đẹp áo dài. Sau cuộc thi, Cẩm Đan hoạt động tích cực với vai trò người mẫu ảnh. Được biết, người đẹp kém chồng cũ Lệ Quyên 27 tuổi. 
Theo Minh Hy-Anh Thư (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 lan tỏa yêu thương qua hoạt động thiện nguyện

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 lan tỏa yêu thương qua hoạt động thiện nguyện

(GLO)- Sáng 11-3, trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026, đại diện Ban Tổ chức và các thí sinh tham gia cuộc thi đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương - Lan tỏa nhân ái” tại trụ sở Cơ sở 2 của Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai.

Những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2026

Những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2026

Trước thềm lễ trao giải Oscar, Michael B Jordan, Timothée Chalamet là ứng cử viên hàng đầu ở hạng mục nam chính. Còn Jessie Buckley được đoán định sẽ giành chiến thắng hạng mục nữ chính. Trong khi đó, Phim hay nhất là cuộc cạnh tranh sít sao của 'One Battle After Another' và 'Sinners'.

Top 20 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trình diễn áo dài

Top 20 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(GLO)- Chiều 9-3, trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026, Top 20 thí sinh đã tham gia lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku) và trình diễn áo dài tại Công viên Diên Hồng (phường Diên Hồng).

Đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn” thu hơn 300 triệu đồng để làm thiện nguyện

Đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn” thu hơn 300 triệu đồng để làm thiện nguyện

(GLO)- Tối 1-3, tại Công viên Văn hóa Đồng Xanh (phường An Phú, tỉnh Gia Lai) diễn ra đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn”. Ban tổ chức đêm nhạc đã thu được hơn 300 triệu đồng từ bán vé để thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai và một số địa phương khác.

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

(GLO)- Theo số liệu thống kê mới nhất, tổng lượt xem của các nội dung liên quan đến MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đã đạt 1 tỷ, trong đó phần lớn đến từ nội dung do người dùng sáng tạo (UGC) với 965 triệu lượt xem, bên cạnh 43,3 triệu lượt xem từ nội dung chính thức (PGC).

null