Thu Minh trở lại, giật ngôi 'gợi cảm' của Ngọc Trinh?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mới đây, Thu Minh sau một thời gian yên ắng trở lại bằng MV “Sống như ta 20” và gây ấn tượng mạnh bằng bộ ảnh bikini khoe thân hình nóng bỏng.

Một trong những hình ảnh nóng bỏng của Thu Minh trong bộ ảnh bikini mới đây
Một trong những hình ảnh nóng bỏng của Thu Minh trong bộ ảnh bikini mới đây



 MV tạo tò mò ngay từ phút đầu, bởi sự xuất hiện của con trai Thu Minh. Nhưng hơn hết, cô đưa cả một trời xa hoa “hộ tống” MV này: nào siêu xe, biệt thự, phi cơ, du thuyền… Nhiều độc giả trầm trồ, ngưỡng mộ độ giàu có của nữ ca sỹ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó xuất hiện không ít bình luận thiếu thiện ý: Lại khoe; Bảo sống như ta 20 nhưng 20 sao đủ sức sang chảnh vậy trời? Chốt lại MV chỉ để quảng cáo... Không ít người bị kích động, nhảy vào “bóc giá” chuyến du lịch trong mơ của Thu Minh.

Thế nên, MV hay dở cũng tùy người cảm nhận song chỉ sau hai ngày ra mắt, sản phẩm đã cán mốc 1 triệu view. Thế là Thu Minh lập tức “đãi” khán giả bằng bộ ảnh bikini khoe thân hình nóng bỏng. Cứ tình hình này, ngoài danh hiệu sẵn có “nữ hoàng nhạc dance”, nữ ca sỹ “đường cong” còn có nguy cơ giật ngôi “gợi cảm” của Ngọc Trinh và trở lại hàng ngũ ngôi sao nữ giàu có nhất showbiz, sau những lùm xùm nợ nần của chồng cô trước đây.

Trái ngược với "nữ hoàng nhạc dance", cuộc trở lại của "hoàng tử sơn ca" lại gây chú ý khi anh có mấy “gạch đầu dòng tâm sự”: “- Vinh không phải là con nhà đại gia gì cả, đã có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ li dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi - Vinh vẫn ra sản phẩm mới, và đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới…”...

 

Ca sĩ Quang Vinh
Ca sĩ Quang Vinh



Rồi anh kết luận: “Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả. Tất cả đều do sự cố gắng làm việc và ý chí để vươn lên”. Những “gạch đầu dòng tâm sự” của Quang Vinh nhận được thiện cảm và ủng hộ của nhiều khán giả.

 Mới thấy, ngôi sao khoe giàu hay cố chứng minh mình không giàu cũng đều mang lại hiệu ứng tiếng tăm cao.

Su Su (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

Diễn viên Lê Khánh gặp nguy hiểm

Diễn viên Lê Khánh gặp nguy hiểm

Diễn viên Lê Khánh và Thuận Nguyễn phải ngâm mình dưới nước hơn 20 tiếng để hoàn thành cảnh quay khó trong phim điện ảnh. Họ tham gia lớp huấn luyện lặn chuyên biệt để thực hiện cảnh quay mà không cần diễn viên đóng thế.

null