Thu giữ súng đạn từ nhóm bán ma túy, đòi nợ thuê tại Đà Nẵng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 26-7, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ nhóm tàng trữ súng đạn để sử dụng đi đòi nợ thuê và buôn bán ma túy.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 15 ngày 25-7, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Hải Châu bắt quả tang Nguyễn Phường (24 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đang bán ma túy, thu giữ nhiều thuốc lắc và Ketamine.

Phạm Thanh (trái) cùng Nguyễn Phường và Phạm Hà Thanh Thiện.

Phạm Thanh (trái) cùng Nguyễn Phường và Phạm Hà Thanh Thiện.

Chỉ ít giờ sau, lực lượng phối hợp Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) bắt quả tang Phạm Thanh (27 tuổi, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) đang tàng trữ thuốc lắc và 1 khẩu súng.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Thanh tại phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu), công an thu giữ hơn 300 viên thuốc lắc, 7 gói ma túy và 19 viên đạn.

Đến 0 giờ 15 ngày 26-7, tại gần nhà của Thanh, các trinh sát tiếp tục bắt quả tang Phạm Hà Thanh Thiện (26 tuổi, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê), thu giữ ma túy loại Ketamine.

Các đối tượng luôn mang theo súng, đạn mỗi khi đòi nợ thuê, bán ma túy

Các đối tượng luôn mang theo súng, đạn mỗi khi đòi nợ thuê, bán ma túy

Theo điều tra, Phạm Thanh là đối tượng mang nhiều tiền án, tiền sự. Ngoài mua bán trái phép chất ma túy, Thanh còn hoạt động đòi nợ thuê.

Để phục vụ cho công việc bất chính, Thanh đặt mua khẩu súng cùng hàng chục viên đạn và luôn thủ sẵn trong người khi thực hiện các phi vụ buôn ma túy và đi đòi nợ thuê.

Công an quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Những bưu tá mang báo Đảng tới vùng biên

Những bưu tá mang báo Đảng tới vùng biên

(GLO)- Trong thời đại mà mỗi người đều có smartphone, mạng xã hội nhảy số từng giây, vẫn có những người đều đặn chờ báo giấy để đọc từng mục, gạch từng dòng. Vì lẽ đó, ở xã vùng sâu, xã biên giới, bưu tá vẫn lặng lẽ mang báo Đảng đến tay các cán bộ cơ sở, đảng viên, người có uy tín...

Thủ tướng chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ nghỉ việc do sắp xếp trước 30/6

Thủ tướng chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ nghỉ việc do sắp xếp trước 30/6

Đối với trường hợp đã có quyết định nghỉ việc thì phải hoàn thành việc giải quyết, chi trả chậm nhất trước ngày 30/6. Cơ quan, đơn vị, cá nhân nào có thẩm quyền mà không giải quyết đúng kế hoạch hoặc để xảy ra tiêu cực sẽ bị xử lý theo quy định của Đảng và pháp luật nhà nước.

“Mẹ đỡ đầu”: Gieo hạt giống nhân ái

“Mẹ đỡ đầu”: Gieo hạt giống nhân ái

(GLO)- Trẻ em cần được lớn lên trong vòng tay của cha mẹ, nơi mà tình yêu thương và sự chăm sóc là hành trang giúp con trưởng thành. Tuy nhiên, với những đứa trẻ mồ côi ở huyện Ia Pa, mơ ước ấy lại quá xa vời. Chỉ đến khi gặp “Mẹ đỡ đầu”, tương lai của các em mới được gieo mầm hy vọng.

null