Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ Gia Lai 500 triệu đồng để khắc phục hậu quả bão số 9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 6-11, đoàn công tác do ông Nguyễn Hữu Hiệp-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh-làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao số tiền 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão số 9. 

 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 500 triệu đồng hỗ trợ. Ảnh: Phương Duyên
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 500 triệu đồng hỗ trợ của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Duyên

Ông Nguyễn Hữu Hiệp cho biết, đây là một phần số tiền do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP. Hồ Chí Minh quyên góp để hỗ trợ người dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do bão lũ.

Bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh-đã tiếp nhận số tiền trên và gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác. Đồng thời, cho biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này đến người dân trên địa bàn để vượt qua khó khăn trước mắt.

LAM NGUYÊN

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.