Suzy đang dần thay thế Han So Hee trong nhiều dự án 'béo bở'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sự nghiệp đang lên của nữ diễn viên Han So Hee đã bị ảnh hưởng trầm trọng sau khi vướng vào bê bối hẹn hò 'tình tay ba' với Ryu Jun Yeol. Hiện tại, một số dự án của Han So Hee đã thuộc về Suzy.

Vài tháng trước, Han So Hee đã vướng vào một cuộc tranh cãi lớn sau khi chuyện tình cảm giữa cô với nam diễn viên Ryu Jun Yeol bị phanh phui. Khi đó bạn gái cũ của anh là Lee Hyeri đã đăng tải những thông tin "bí ẩn" lên Instagram khiến công chúng dấy lên suy đoán Han So Hee chính là "trà xanh" cướp người yêu của nữ thần tượng nhóm Girl's Day. Tin tức này nổ ra đã làm tổn hại đáng kể đến danh tiếng của cả 2 nhân vật chính.

"Cú ngã ngựa" của Han So Hee là cơ hội để nhiều đồng nghiệp nữ cùng thời vượt lên

"Cú ngã ngựa" của Han So Hee là cơ hội để nhiều đồng nghiệp nữ cùng thời vượt lên

Thế nhưng, cặp đôi đã nhanh chóng chia tay chỉ sau 15 ngày chính thức công khai tình cảm. Trong khi Han So Hee phải chịu đựng sự căm ghét và tấn công dữ dội từ người hâm mộ, cũng như đánh mất một số dự án quan trọng, bao gồm cả bộ phim kinh dị Delusion của đạo diễn Han Jae Rim.

Trên thực tế, cả cô và Ryu Jun Yeol đều đang đàm phán để đóng vai chính trong tác phẩm này. Tuy nhiên, sau khi chia tay 2 diễn viên đều đã rời khỏi dự án.

Scandal ầm ĩ này cũng lấy đi một số hợp đồng quảng cáo quan trọng của Han So Hee, bao gồm thương hiệu rượu soju Chum Churum của Lotte và ngân hàng NH Bank, cả hai nhãn hàng lớn đều quyết định không gia hạn hợp đồng với nữ phụ bộ phim Thế giới hôn nhân. Cô cũng bị thay thế cho việc trở thành gương mặt đại diện của Hey Dealer - một nền tảng mua bán ô tô đã qua sử dụng. Mặc dù đã mang đến cho thương hiệu này những giá trị thương mại cao nhưng mỹ nhân họ Han vẫn không được xem xét gia hạn hợp đồng.

Suzy là gương mặt hàng đầu để thay thế Han So Hee trong nhiều dự án lớn

Suzy là gương mặt hàng đầu để thay thế Han So Hee trong nhiều dự án lớn

Hey Dealer đã thay thế Han So Hee bằng hình ảnh của Suzy và phát hành video quảng cáo mới vào tháng 7 năm nay. Trong vòng 1 tháng, tổng số lượt xem của đoạn quảng cáo đã lên tới hơn 8 triệu. Không chỉ vậy, theo các báo cáo gần đây, lời mời casting cho bộ phim Delusion hiện cũng đã chuyển cho Suzy. Công ty quản lý của cô, Management SOOP xác nhận rằng người đẹp 9X đã nhận lời mời tham gia dự án và đang tích cực xem xét.

2 dự án được mong đợi nhất của Han So Hee sẽ thuộc về tay Suzy là điều khán giả có thể lường trước bởi nữ diễn viên Lãng khách có lối sống nói không với scandal, sở hữu nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào và được đánh giá ngày càng tiến bộ về diễn xuất.

Theo Nguyễn Quang Hải (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Năm Du lịch Quốc gia và giá trị ẩm thực đại ngàn

Năm Du lịch Quốc gia và giá trị ẩm thực đại ngàn

(GLO)- Phở khô Gia Lai cùng những món ăn mang tinh thần “sống xanh” của người Jrai, Bahnar sẽ xuất hiện tại Ngày hội Ẩm thực Gia Lai trong Tuần lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2026. Hương vị từ đại ngàn đang sẵn sàng bước ra giới thiệu câu chuyện văn hóa của cao nguyên với du khách.

Ngại ngùng một miếng bánh dây…

Ngại ngùng một miếng bánh dây…

(GLO)- Ai đã ăn miếng bánh dây Bồng Sơn thì những sợi bánh kết từ cọng bún vàng mỏng mảnh gánh 2 chữ Bồng Sơn ấy, chứa đựng nội hàm là 1 trong 3 huyện của Phủ Quy Nhơn từ thời Lê đến nhà Nguyễn.

Rộn ràng lễ hội ẩm thực đường phố Pleiku

Rộn ràng lễ hội ẩm thực đường phố Pleiku

(GLO)- Nhằm tạo không gian văn hóa-ẩm thực sôi động, góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu các món ăn đặc trưng, đặc sản và sản phẩm OCOP của tỉnh Gia Lai, UBND phường Pleiku tổ chức “Lễ hội ẩm thực đường phố” gắn với Chương trình Countdown đón năm mới.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng (bìa phải) đang múc bánh canh cho khách. Ảnh: Thái Bình

Những gánh hàng gắn bó với phố núi

(GLO)-Suốt nhiều thập kỷ, giữa sự đổi thay của phố núi Pleiku vẫn có những gánh hàng nhỏ bền bỉ đỏ lửa mỗi ngày. Không chỉ là nơi bán những món ăn bình dân, các quán nhỏ ấy còn là dấu nối của Pleiku, nơi lưu giữ ký ức, mùi vị và cả sự mộc mạc của thực khách và những người gắn bó với nghề từ tấm bé.

Xu hướng thuê trang phục - Vừa tiết kiệm lại được mặc đẹp

Thuê trang phục: Mặc đẹp, tiết kiệm

(GLO)- Không còn đổ xô mua sắm những bộ cánh đắt đỏ chỉ để mặc một lần rồi cất vào tủ, ngày càng có nhiều bạn trẻ ở Gia Lai lựa chọn dịch vụ thuê trang phục như một giải pháp thông minh, tiết kiệm và hợp thời.

Cà phê sách-Nhịp cầu kết nối tri thức

Cà phê sách-Nhịp cầu kết nối tri thức

(GLO)- Quán cà phê Tiệm Nhà Báo (04 Trường Sa, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đang trở thành điểm hẹn của học sinh, cán bộ và những người yêu sách với thông điệp: “Ai cũng có quyền được đọc và không cần trả phí để tiếp cận tri thức”.

Tượng Labubu có màu xanh bạc hà, được đấu giá hôm 10/6. (Ảnh: Reuters)

Tượng Labubu lập kỷ lục đấu giá khi được "gõ búa"gần 4 tỷ đồng

(GLO)- Sau một thời gian "gây sốt", trào lưu Labubu tiếp tục gây bất ngờ khi mới đây, ngày 10/6, một tượng Labubu có kích thước gần bằng người thật vừa được đấu giá 1,08 triệu nhân dân tệ (gần 4 tỷ đồng), lập kỷ lục mới cho loại đồ chơi "túi mù" khi chuyển từ trào lưu sang đồ sưu tầm.