Sống thác loạn qua vụ mua dâm ngàn đô ép dùng ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thuê chung cư cao cấp tại Hà Nội, Võ Văn Tuấn môi giới mại dâm với điều kiện gái mại dâm phải sử dụng ma tuý với giá 25 triệu đồng/lượt.

 

 Tú bà chuyên điều “hàng khủng” cho các cuộc vui thác loạn chưa tròn 18 tuổi.
Tú bà chuyên điều “hàng khủng” cho các cuộc vui thác loạn chưa tròn 18 tuổi.Muốn bán dâm phải sử dụng ma túy?

Thông tin từ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bóc gỡ đường dây môi giới mại dâm với giá 25 triệu đồng/lượt.

Theo đó, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định tạm giữ hình sự Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, quê quán Thái Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm; tạm giữ Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.


 

Đối tượng Hoàng Quốc Long và Võ Văn Tuấn.
Đối tượng Hoàng Quốc Long và Võ Văn Tuấn.Trước đó, tháng 3/2020, trinh sát hình sự phát hiện một nhóm người thường thuê các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn trong vài ngày rồi lén lút tụ tập sau 0h. Nhận thấy hành vi thuê phòng của nhóm này có thể để sử dụng ma túy, Công an quận Thanh Xuân xác lập chuyên án đấu tranh.

Trưa 17/4, một tổ công tác bất ngờ kiểm tra hành chính căn hộ ở chung cư Imperia Garden và phát hiện có 4 thanh niên (3 nam, 1 nữ). Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 3 trong 4 người (gồm 1 gái bán dâm) dương tính với ma túy. Các đối tượng khai nhận, ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn nhờ môi giới mại dâm và thống nhất mức giá 25 triệu đồng/người/lượt. Long yêu cầu người bán dâm sẽ có thể phải sử dụng ma túy cùng khách.

Tuấn móc nối với Quỳnh tìm 2 cô gái bán dâm với giá 20 triệu đồng/người/lượt, “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Tiếp đó, Quỳnh liên hệ và thỏa thuận với 2 gái bán dâm với giá 16 triệu đồng và 17 triệu đồng/người/lượt để “ăn” chênh lệch. Tối cùng ngày, Long rủ 1 thanh niên khác tới căn hộ chung cư nói trên. Nhằm tăng phần "thú vị" cho cuộc vui, Long đã đặt "ship" chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin. Khi gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu đồng tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư. Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì... chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. 

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.Từng làm gái mại dâm rồi chuyển thành “tú bà”

Theo cán bộ điều tra vụ án, các đối tượng thuê chung cư dạng “homestay” theo ngày rồi gọi ma túy từ nơi khác mang đến. Tại căn hộ chung cư cao cấp này, các đối tượng đóng chặt cửa, mang theo loa, thiết bị âm thanh, ánh sáng... để mở tiệc bay lắc. Sau khi đã sử dụng ma túy và thác loạn, các đối tượng tiếp tục mua, bán dâm. Đây là một trong những thủ đoạn mua bán dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái bán dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu.

Trong đường dây này, Bùi Thị Như Quỳnh là một trong những mắt xích quan trọng. Với vẻ ngoài xinh xắn, sớm bỏ học, lên Hà Nội làm việc, sinh sống nhiều năm nay, ít ai nghĩ cô gái chưa tròn 18 tuổi này lại chính là một “tú bà” chuyên điều “hàng khủng” cho các cuộc vui thác loạn.

Theo tài liệu, Quỳnh từng làm gái mại dâm nên quen biết với rất nhiều các cô gái trẻ đẹp cỡ tuổi mình và có nhiều mối quan hệ với khách làng chơi. Trong đường dây này, cùng đồng hành với Quỳnh là Võ Văn Tuấn. Tuấn làm nghề kinh doanh tự do, quen Quỳnh trong một thời gian dài. Mỗi khi có khách đặt hàng, Tuấn lại liên hệ với Quỳnh để điều gái bán dâm tiếp khách.

Một điều tra viên cho hay, trong đường dây này, các đối tượng môi giới và bán dâm hầu hết là các cô gái còn rất trẻ; như trường hợp đối tượng Quỳnh môi giới bán dâm chưa đủ 18 tuổi, thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình. Đối với các vị khách “làng chơi” chịu chi 25 triệu đồng/đêm thác loạn, đa phần là những người đàn ông có điều kiện như làm nhân viên bán xe ô tô, hoặc kinh doanh tự do.

Liên quan đến vụ án trên, luật sư Phạm Thanh Hữu, đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh cho biết, nếu Quỳnh chưa đủ 18 tuổi thì việc truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Quỳnh chỉ thực hiện trong trường hợp cần thiết và phải căn cứ vào những đặc điểm về nhân thân của Quỳnh, tính chất nguy hiểm cho xã hội của hành vi phạm tội và yêu cầu của việc phòng ngừa tội phạm (căn cứ vào khoản 3, Điều 91, Bộ luật Hình sự). Trong trường hợp Quỳnh bị truy cứu trách nhiệm hình sự, khi xét xử, Tòa án chỉ áp dụng hình phạt nếu xét thấy việc miễn trách nhiệm hình sự và áp dụng một trong các biện pháp giám sát, giáo dục hoặc việc áp dụng biện pháp giáo dục tại trường giáo dưỡng không bảo đảm hiệu quả giáo dục, phòng ngừa (căn cứ vào khoản 4, Điều 91, Bộ luật Hình sự).

http://danviet.vn/tin-tuc/song-thac-loan-qua-vu-mua-dam-ngan-do-ep-dung-ma-tuy-1084241.html

Theo Hữu Thắng Đời sống pháp luật
(Dẫn nguồn Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.