Sao Việt chuộng sắc đỏ hợp mốt mùa lễ hội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đỗ Mỹ Linh, Hà Thu và nhiều người đẹp cùng chọn trang phục gam màu bắt mắt khi tham gia sự kiện.
 

 

Trong không khí chuẩn bị chào đón Giáng sinh và mừng năm mới, sắc đỏ ấm áp thường được sử dụng để mang đến hình ảnh hài hoà cùng mùa tiệc tùng. Với tông màu thời thượng, các người đẹp Việt lại có nhiều lựa chọn khác nhau để thể hiện sự sành điệu. Hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh chọn váy lệch vai kiểu dáng cổ điển để khoe nét yêu kiều.
 

 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến giúp mình trở nên cá tính hơn với trang phục đỏ đen được tạo điểm nhấn phá cách cho áo cổ vest đi kèm xẻ tà.
 

 

Diễn viên Angela Phương Trinh diện nguyên "cây đỏ" để trở thành tâm điểm của sự kiện với cách phối váy cúp ngực, bốt cổ cao và hoa tai tua rua.
 

 

Hoà cùng trào lưu sử dụng tông đỏ được các người đẹp showbiz yêu thích, Hà Kiều Anh chọn mẫu váy ren tay loe tôn vóc dáng và phù hợp với lứa tuổi.
 

 

Váy dạ hội với đường xẻ khai thác nét gợi cảm của Hà Thu còn thêm điểm nhấn rớt vai đi kèm hoạ tiết đính pha lê.
 

 

Váy xuyên thấu với cách trang trí hoạ tiết khéo léo là trang phục được ca sĩ Hồ Ngọc Hà lựa chọn làm trang phục biểu diễn.
 

 

Làn da trắng sáng của Quỳnh Thư trở nên nuột nà hơn nhờ mẫu váy cut out thiết kế trên tông đỏ hồng bắt mắt.
 

 

Trung thành với phong cách gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch, Ngọc Diễm chọn cho mình thiết kế váy trễ vai mang hơi hướng cổ điển.
 

 

Đầm dạ hội của Trương Thị May ngoài đường cắt cúp khai thác tối đa khoảng hở còn được trang trí cánh hoa tạo khối làm điểm nhấn cho tổng thể.
 

 

Diện trang phục đơn sắc nhưng chính chi tiết xẻ lưng chữ V ấn tượng giúp mẫu váy đỏ của Diễm My trở nên bắt mắt hơn.

Theo ngoisao

Có thể bạn quan tâm

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 lan tỏa yêu thương qua hoạt động thiện nguyện

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 lan tỏa yêu thương qua hoạt động thiện nguyện

(GLO)- Sáng 11-3, trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026, đại diện Ban Tổ chức và các thí sinh tham gia cuộc thi đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương - Lan tỏa nhân ái” tại trụ sở Cơ sở 2 của Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai.

Những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2026

Những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2026

Trước thềm lễ trao giải Oscar, Michael B Jordan, Timothée Chalamet là ứng cử viên hàng đầu ở hạng mục nam chính. Còn Jessie Buckley được đoán định sẽ giành chiến thắng hạng mục nữ chính. Trong khi đó, Phim hay nhất là cuộc cạnh tranh sít sao của 'One Battle After Another' và 'Sinners'.

Top 20 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trình diễn áo dài

Top 20 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(GLO)- Chiều 9-3, trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026, Top 20 thí sinh đã tham gia lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku) và trình diễn áo dài tại Công viên Diên Hồng (phường Diên Hồng).

Britney Spears bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Britney Spears bị bắt

Theo CNN, Britney Spears bị cảnh sát giao thông tại California (Mỹ) bắt giữ vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng say xỉn. Vụ việc đang được điều tra, nữ ca sĩ dự kiến hầu tòa vào tháng 5 tới.

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

(GLO)- Theo số liệu thống kê mới nhất, tổng lượt xem của các nội dung liên quan đến MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đã đạt 1 tỷ, trong đó phần lớn đến từ nội dung do người dùng sáng tạo (UGC) với 965 triệu lượt xem, bên cạnh 43,3 triệu lượt xem từ nội dung chính thức (PGC).

null