Sao 'Game Of Thrones' sẽ tham gia phần phim 'Avatar' kế tiếp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron và hãng phim 20th Century Fox vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về những gương mặt diễn viên trẻ sẽ tham gia 4 phần phim "Avatar" kế tiếp cùng dàn "sao" gốc như Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, CCH Pounder hay Stephen Lang… 
Theo bật mí của đoàn làm phim, nội dung chính trong các phần phim mới sẽ tập trung hơn vào sự phát triển của thế hệ tiếp theo trên hành tinh lạ. 
 
 (Nguồn: independent.co.uk)
(Nguồn: independent.co.uk)
Các gương mặt mới sẽ tham gia 4 phần phim "Avatar" kế tiếp gồm: Britain Dalton (vào vai Lo’ak - thuộc gia đình Sully), Filip Geljo (Aonung - bộ tộc Metkayina), Jamie Flatters (Neteyam - thuộc gia đình Sully), Bailey Bass (Tsireya - bộ tộc Metkayina), Trinity Bliss (Tuktirey - thuộc gia đình Sully), Jack Champion (Javier "Spider" Socorro) và Duane Evans Jr (Rotxo - bộ tộc Metkayina). 
Dưới lớp hóa trang dày như "Avatar" phần 1, hầu như sẽ rất khó để khán giả nhận ra khuôn mặt thực sự của các diễn viên. Tuy nhiên, thông tin về loạt "sao nhí" vẫn khiến những người hâm mộ bộ phim bom tấn này hào hứng và hết sức tò mò về cốt truyện của các phần phim sắp được thực hiện. 
Oona Chaplin trong
Oona Chaplin trong "Game Of Thrones" (Nguồn: Flickering Myth)
Oona Chaplin - ngôi sao của loạt phim "Game Of Thrones" (Trò chơi Vương quyền) cũng sẽ góp mặt trong 4 phần phim tiếp theo của "Avatar" dù vai diễn cụ thể của cô chưa được tiết lộ. 
Khâu sản xuất cho cả 4 phần tiếp theo đã chính thức khởi động từ ngày 25-9 tại Manhattan Beach (Mỹ). 
"Avatar" phần 2 có lịch phát hành vào ngày 18-12-2020, trong khi phần 3 sẽ khởi chiếu ngày 17-12-2021, theo sau là "Avatar" phần 4 vào ngày 20-12-2024 và "Avatar" phần 5 vào ngày 19-12-2025.
Cùng chung tay với đạo diễn James Cameron thực hiện các phần phim "Avatar" kế tiếp này, còn có nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng nghệ thuật thứ 7 như Josh Friedman, Rick Jaffa, Amanda Silver và Shane Salerno.
Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

null