Phim "Em là bà nội của anh" đạt doanh thu kỷ lục với 90 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau hơn một tháng công chiếu, "Em là bà nội của anh" đã trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2015 với con số kỷ lục-90 tỷ đồng và gần 1,3 triệu lượt người tới rạp xem phim.
 

 Bộ phim
Bộ phim "Em là bà nội của anh" vẫn tiếp tục cho thấy sức hút khi doanh thu và lượt người tới rạp liên tục tăng lên.

Dàn diễn viên của phim "Em là bà nội của anh" đã tái ngộ trong bữa tiệc cảm ơn của nhà sản xuất CJ Entertainment và HK Film để cùng chúc mừng bộ phim đạt doanh thu 90 tỷ đồng và hướng tới mục tiêu 100 tỷ đồng bằng một clip ngắn rất dễ thương.

Để đáp lại sự ủng hộ của những người hâm mộ nhạc phim cũng như để tri ân các nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và tất cả những người đã góp phần làm nên nhạc phim tuyệt vời của "Em là bà nội của anh", nhà sản xuất của phim sẽ tổ chức Đêm nhạc Gia đình “Bà Nội” hội tụ vào ngày 19-1, tại CGV Pearl Plaza, TP. Hồ Chí Minh.

Góp mặt trong Đêm nhạc là ba ca sĩ/diễn viên/ nhạc sĩ của "Em là bà nội của anh": Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và Tăng Nhật Tuệ, cùng hai thành viên của ban nhạc “Bầy Chó Hoang” trong phim là Ba Tây và C-Tút.

Bộ phim hài cảm động "Em là bà nội của anh" hiện đang được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Mai Phương đóng phim

Hoa hậu Mai Phương đóng phim

Vừa chào sân với vai trò ca sĩ, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành "góa phụ" Thị Hến sắc sảo trong bộ phim Trùm Sò của đạo diễn Đức Thịnh, dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ 24.4.

Trước giờ G khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

Trước giờ “G”: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

(GLO)- Chỉ còn chưa đầy 48 giờ trước Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026, công tác chuẩn bị tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) cơ bản hoàn tất. Sân khấu, nhân lực và phương án vận hành đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật, dự kiến thu hút khoảng 50.000 khán giả.

null