Phim "Em là bà nội của anh" đạt doanh thu kỷ lục với 90 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau hơn một tháng công chiếu, "Em là bà nội của anh" đã trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2015 với con số kỷ lục-90 tỷ đồng và gần 1,3 triệu lượt người tới rạp xem phim.
 

 Bộ phim
Bộ phim "Em là bà nội của anh" vẫn tiếp tục cho thấy sức hút khi doanh thu và lượt người tới rạp liên tục tăng lên.

Dàn diễn viên của phim "Em là bà nội của anh" đã tái ngộ trong bữa tiệc cảm ơn của nhà sản xuất CJ Entertainment và HK Film để cùng chúc mừng bộ phim đạt doanh thu 90 tỷ đồng và hướng tới mục tiêu 100 tỷ đồng bằng một clip ngắn rất dễ thương.

Để đáp lại sự ủng hộ của những người hâm mộ nhạc phim cũng như để tri ân các nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và tất cả những người đã góp phần làm nên nhạc phim tuyệt vời của "Em là bà nội của anh", nhà sản xuất của phim sẽ tổ chức Đêm nhạc Gia đình “Bà Nội” hội tụ vào ngày 19-1, tại CGV Pearl Plaza, TP. Hồ Chí Minh.

Góp mặt trong Đêm nhạc là ba ca sĩ/diễn viên/ nhạc sĩ của "Em là bà nội của anh": Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và Tăng Nhật Tuệ, cùng hai thành viên của ban nhạc “Bầy Chó Hoang” trong phim là Ba Tây và C-Tút.

Bộ phim hài cảm động "Em là bà nội của anh" hiện đang được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Hoa đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc 2025.

Nguyễn Thị Hồng Hoa đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc 2025

Với thông điệp “Duyên dáng, tài, sắc là những nét đẹp cao quý của người phụ nữ Việt Nam”, cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Tài sắc 2025 do Hội Phụ nữ Thanh lịch Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hưng Yên-mảnh đất phố Hiến, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa và vẻ đẹp truyền thống.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

null