Phát trăm ngàn cờ Tổ quốc miễn phí cho người hâm mộ U23

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Một chủ doanh nghiệp tại TP. Pleiku, Gia Lai đã hào phóng in gần 200 nghìn cờ tổ quốc phát miễn phí phát cho người hâm mộ cổ vũ đội U23 Việt Nam trong trận chung kết với U23 Uzbekistan tại Trung Quốc.
Công ty TNHH Quảng cáo và Du lịch TTM tặng cờ cho người hâm mô. Ảnh: Nguyễn Tú
Công ty TNHH Quảng cáo và Du lịch TTM tặng cờ cho người hâm mô. Ảnh: Nguyễn Tú
Từ sáng sớm ngày 27-1, hàng trăm lượt người dân ở Phố núi Pleiku, từ già tới trẻ đã có mặt tại số nhà 169 đường Cách mạng tháng 8 (phường Hoa Lư, thành phố Pleiku) để được nhận cờ tổ quốc miễn phí in trên giấy decal của Công ty TNHH Quảng cáo và Du lịch TTM. Số lượng người đến ngày càng đông, khiến đôi lúc giao thông ở đoạn đường này bị tắc. Không khí tại quầy phát cờ miễn phí đông vui như ngày hội. 
Ảnh: Nguyễn Tú
Ảnh: Nguyễn Tú
Chị Đào Thị Phương Dung-Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Du lịch TTM cho biết: “Chứng kiến những chiến thắng thuyết phục và lối chơi đẹp, hết mình của những chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam trong giải lần này, tôi rất rất thích. Để hưởng ứng phong trào cổ vũ cho đội bóng đá U23 Việt Nam thì công ty có in 150-200 nghìn lá cờ để phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Cũng mong rằng khi mình tạo phong trào như thế này thì mọi người sẽ hào hứng hơn. Mình cũng rất mong muốn Việt Nam thắng, mọi người đều mong muốn điều đó. Mình rất tin tưởng U23 Việt Nam. Việt Nam chiến thắng”.
Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

(GLO)- 

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội có đề xuất về việc hoán đổi ngày làm việc bình thường và làm bù sang ngày khác trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới. Nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng vẫn nên nghỉ 2 ngày theo quy định. Ý kiến của bạn thì sao?