Phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong rừng Kbang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 19-4, Thượng tá Nguyễn Đức Hoàng-Trưởng Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) cho biết: Trên địa bàn huyện vừa phát hiện 1 tử thi trong rừng đang phân hủy.

Cụ thể: Vào sáng 18-4, Công an xã Sơn Lang (huyện Kbang) nhận được tin báo của 1 người dân làng Kon Von 2 (xã Đak Rong) trong quá trình đi rừng, dọc theo suối để bắt cá thì phát hiện 1 thi thể người. Qua tiếp cận hiện trường tại khu vực suối Bom-thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng quản lý, lực lượng chức năng xác minh: thi thể người đang phân hủy mạnh, xác định là nữ, tư thế ngồi tựa lưng vào vách đá.

Qua thông báo nhanh cho các đơn vị Công an xã trong huyện Kbang để xác định danh tính nạn nhân, Công an xã Lơ Ku phản hồi trên địa xã có người phụ nữ 40 tuổi đã mất tích từ cuối tháng 2-2023.

Công an xã Lơ Ku đã thông tin cho nhân thân và phối hợp với dân làng nhận dạng. Thi thể được xác định là bà Đ.T.H. (SN 1984, trú tại làng Tơ Pơng, xã Lơ Ku, huyện Kbang). Vào khoảng cuối tháng 2-2023, khi đang chăm sóc chồng tại Trung tâm Y tế huyện Kbang thì bà H. đi đâu không ai biết và mất tích, mọi người đã đi tìm kiếm nhưng không thấy. Được biết bà H. có tiền sử bị bệnh thần kinh.

Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình nhận, đưa về để tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục. Ông Hồ Xuân Dương-Chủ tịch UBND xã Lơ Ku (huyện Kbang) cho biết, về phía chính quyền địa phương xã Lơ Ku cũng đã hỗ trợ kinh phí 3 triệu đồng cho gia đình để mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai triển khai kế hoạch thực hiện Đề án truyền thông phòng-chống tác hại của rượu, bia đến năm 2030

Gia Lai triển khai kế hoạch thực hiện Đề án truyền thông phòng-chống tác hại của rượu, bia đến năm 2030

(GLO)- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch vừa ký ban hành Kế hoạch số 441/KH-UBND triển khai, thực hiện Quyết định số 1169/QĐ-TTg ngày 11-10-2024 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án truyền thông phòng-chống tác hại của rượu, bia đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh.

Hơn 200 người được giải cứu khỏi khu phức hợp lừa đảo tại Campuchia

Hơn 200 người được giải cứu khỏi khu phức hợp lừa đảo tại Campuchia

(GLO)- Cảnh sát Campuchia vừa giải cứu thành công hơn 200 người nước ngoài khỏi một khu phức hợp lừa đảo ở thành phố Poipet của nước này. Cuộc đột kích diễn ra sau khi giới chức Campuchia và Thái Lan vừa nhất trí tăng cường hợp tác chống lại các băng nhóm lừa đảo tại khu vực biên giới hai nước.

Đến ngày 30-6, tất cả lãnh đạo, cán bộ, công chức phải xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng

Đến ngày 30-6, tất cả lãnh đạo, cán bộ, công chức phải xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng

(GLO)- Hết tháng 6-2025, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) được gắn định danh cá nhân. Đến ngày 30-6, tất cả lãnh đạo, cán bộ, công chức các bộ, ngành, địa phương (cấp tỉnh, huyện, xã) phải xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và sử dụng chữ ký số để giải quyết công việc.