Nhiều giáo viên vẫn chưa được nhận tiền dạy tăng thay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tôi là một giáo viên tiểu học công tác tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Tôi được phân công dạy tại xã Kon Chiêng (Trường Tiểu học và THCS Kon Chiêng). Với lý do trường thiếu giáo viên năm học 2008-2009, tôi phải dạy 2 lớp và được phân công kiêm nhiệm làm Tổ trưởng.
Sang cuối năm 2009-2010, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Mang Yang giải quyết tăng thay cho tôi hết học kỳ I và 2 tháng của học kỳ II, còn 3 tháng của học kỳ II thì Phòng không thanh toán.
Đến nay là năm học 2010-2011 rồi mà tôi vẫn không được nhận tiền tăng thay của năm học 2009-2010 (hiện nay cũng có rất nhiều trường hợp giáo viên như tôi vẫn chưa có tiền dạy tăng thay).
Tôi đã đề nghị lên Hiệu trưởng nhưng không được giải quyết thỏa đáng. Tôi nghĩ rằng chắc có nhiều điều khuất tất trong cách giải quyết chế độ dạy tăng, dạy thay cho giáo viên của Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Mang Yang.
G.V

Có thể bạn quan tâm

Kiến nghị lắp camera an ninh trên cầu Thị Nại

Kiến nghị lắp camera an ninh trên cầu Thị Nại

(GLO)- Từ thực tế những vụ nhảy cầu tự tử thời gian gần đây và đặc thù giao thông trên cầu Thị Nại (phường Quy Nhơn Đông), người dân kiến nghị cơ quan chức năng xem xét lắp đặt hệ thống camera giám sát trên cầu để theo dõi tình hình giao thông, ANTT và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.

Đừng để chó thả rông thành mối họa

Đừng để chó thả rông thành mối họa

(GLO)- Tình trạng chó thả rông không chỉ gây mất vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà còn là nguồn lây bệnh dại. 3 trường hợp tử vong vì bệnh dại từ đầu năm 2026 đến nay là lời cảnh báo về sự chủ quan trong quản lý, nuôi nhốt và tiêm phòng cho vật nuôi.

Trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi phường Hội Phú

50 thanh thiếu nhi phường Hội Phú được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

(GLO)- Ngày 11-8, tại hồ bơi Trường UKA (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hội Phú phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

null