Nhan sắc ngọt ngào của nữ du học sinh Việt tại Nhật gây ấn tượng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Không chỉ gây ấn tượng bằng nhan sắc ngọt ngào, nữ du học sinh Việt tại Nhật còn tài năng và sự năng nổ trong các công tác xã hội.
 

Nhắc đến cái tên Lê Hương Thảo, nhiều bạn trẻ sẽ nhớ ngay đến danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Miss du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015. Không chỉ tài năng, nữ du học sinh Việt này còn được coi là đại diện cho nét đẹp của phụ nữ Việt Nam tại Nhật Bản.
 

Nói về nét đẹp của Hương Thảo nhiều dân mạng cùng chung bình luận rằng: "Hương Thảo sở hữu nét ngọt ngào, nữ tính rất dễ tạo thiện cảm ở người đối diện. Những tấm hình của cô bạn cũng luôn gây thu hút bởi vẻ đáng yêu, trong sáng".
 

Theo tìm hiểu, trước khi trở thành du học sinh Việt tại Nhật, Hương Thảo đã là một gương mặt quen thuộc khi thường xuyên làm mẫu chụp ảnh cho một số tờ báo tuổi teen, tạp chí thời trang, cửa hàng. Tuy nhiên, khi sang đến đất nước "mặt trời mọc" cô bạn 9X này vẫn tiếp tục máu nghệ thuật khi chuyển sang diễn xuất khi tham gia các clip viral trên MXH.
 

Xinh đẹp thôi vẫn chưa đủ để miêu tả Hương Thảo, cô bạn này là người tài sắc vẹn toàn khi có thể chơi đàn piano, đàn nhị, làm ảo thuật, võ Aikido.
 

Năm 2017, Hương Thảo xuất sắc được trường đại học tại Nhật cấp học bổng sang ĐH Yonsei, Hàn Quốc du học diện trao đổi. Đây là ngôi trường lớn thứ 3 Hàn Quốc.
 

Bên cạnh việc học, cô bạn còn rất năng động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội như tuần lễ Việt Nam tại Nhật hay thành viên BTC các chương trình giao lưu văn hoá Nhật-Việt.
 

Chưa hết, Hương Thảo còn được biết đến với vai trò giáo viên trực tiếp đứng lớp trong chuỗi chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Nhật thông qua việc giới thiệu văn hóa Việt Nam.
 

Tại Việt Nam, Hương Thảo là thành viên BTC và đại sứ của chương trình thiện nguyện "Xây trường - dựng ước mơ" - xây các điểm trường mầm non và tiểu học cho trẻ em nghèo tại Điện Biên từ năm 2016 - 2017.
 

Xinh đẹp, tài năng và chăm chỉ tham gia những hoạt động cộng đồng, nữ du học sinh Việt tại Nhật Bản - Hương Thảo xứng đáng được nhiều bạn trẻ thần tượng và coi như đại diện nét đẹp của Việt nam tại xứ sở hoa Anh Đào.

Thiên Anh/kienthuc

Có thể bạn quan tâm