Ngân hàng Bản Việt Chi nhánh Gia Lai tặng trang thiết bị thư viện cho Trường Tiểu học xã Hà Tây

(GLO)- Ngày 12-12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt Chi nhánh Gia Lai trao tặng trang thiết bị thư viện cho Trường Tiểu học xã Hà Tây (huyện Chư Pah). Đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Gia Lai trong hơn 4 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh. 
Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Gia Lai trao tặng trang thiết bị thư viện cho Trường Tiểu học xã Hà Tây. Ảnh: Sơn Ca.
Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Gia Lai trao tặng trang thiết bị thư viện cho Trường Tiểu học xã Hà Tây. Ảnh: Sơn Ca.
Trong khuôn khổ chương trình Cùng Bản Việt vững bước tương lai đang được triển khai tại 30 tỉnh, thành phố nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Bản Việt (25/12/1992-25/12/2022) với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng. Tại Gia Lai, Ngân hàng TMCP Bản Việt đã tài trợ 55 triệu đồng để thực hiện các hạng mục sửa chữa, trang bị 1 tivi 65 inch, sách giáo khoa, truyện tranh cho thư viện Trường Tiểu học xã Hà Tây. Thông qua đó nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động thư viện, đảm bảo các yêu cầu dạy và học của nhà trường. Đây cũng là hoạt động giàu ý nghĩa mà Ngân hàng TMCP Bản Việt dành nhiều tâm huyết và nguồn lực thực hiện tại các địa bàn có chi nhánh hoạt động. 
Được biết, năm học 2022-2023, nhà trường có 750 học sinh thuộc 22 lớp. Hầu hết các em học sinh là dân tộc Bahnar, hiện đang sinh sống tại các thôn, làng trên địa bàn xã Hà Tây. Vừa qua, Trường Tiểu học xã Hà Tây được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, thư viện đạt chuẩn thư viện trường học. 
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

 200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

(GLO)- Ngày 13-3, Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở trên địa bàn huyện.
Nhà nghèo mắc bệnh nan y

Nhà nghèo mắc bệnh nan y

(GLO)- “Xin hãy cứu con trai tôi”-chị Mai Thị Tuyết (thôn Tam Điệp, xã Hneng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) nói trong nước mắt khi đang chăm đứa con 12 tuổi Mai Đức Trọng (SN 2011) bị mắc bệnh xơ hóa tủy xương.

Những con heo xứ rừng

Những con heo xứ rừng

(GLO)- Vùng đồng bằng Ayun Pa ngày trước có một giống heo tầm nhỏ, lông đen tuyền, chất lượng thịt thơm ngon, thể trọng lớn hơn các giống heo sọc dưa vùng đất bazan. Những năm bao cấp, ngành Nông nghiệp đã có một đề tài khoa học sưu tầm, thống kê, chọn lọc, đánh giá và gây giống loài heo đen này.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.

Sự hài lòng của người dân là “thước đo” đối với cán bộ, công chức

Sự hài lòng của người dân là “thước đo” đối với cán bộ, công chức

(GLO)- Bạn tôi vừa mới chuyển công tác đến một địa phương khác nên cần giấy tạm trú để nhập học cho con. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết, bạn đến trụ sở Công an phường để xin giấy xác nhận tạm trú. Thay vì tận tình hướng dẫn khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ này đã dùng những câu nói cộc lốc, cố tình làm khó để không xử lý sớm thủ tục. Tuy nhiên, sau khi bạn gọi điện nhờ người quen làm ở đây giúp đỡ thì cán bộ này thay đổi thái độ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục.