Nam thanh niên chém mẹ đẻ, em trai và anh rể trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do xảy ra mâu thuẫn, Hoàng Văn D. ở Yên Bái đã cầm dao chém mẹ đẻ và em trai gây thương tích, khi anh rể tới can ngăn, D. tiếp tục cầm dao chém anh rể trọng thương.
Trưa 30-3, lãnh đạo Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn D. (SN 1989, ngụ xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao chém mẹ đẻ, em trai và anh rể mình gây thương tích.
Theo thông tin ban đầu, tối 29-3, D. xảy ra xích mích, cãi nhau với mẹ đẻ là Đặng Thị Q. (SN 1960) và em trai ruột tên Hoàng Văn T. (SN 1991). Trong lúc không làm chủ được bản thân, D. đã dùng dao chém mẹ và em trai.
Lúc này, nhận được thông tin, anh rể của D. tên H. (SN 1976 trú cùng xã) đến can ngăn thì thanh niên này tiếp tục cầm dao chém anh rể trọng thương.
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Tân Nguyên đã nhanh chóng xuống hiện trường ghi nhận sự việc, đồng thời báo cáo phối hợp với Công an huyện Yên Bình tiến hành tạm giữ D..
Hiện nguyên nhân dẫn tới sự việc đang được Công an huyện Yên Bình phối hợp làm rõ.
Thái Bình (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.