Nam thanh niên chém mẹ đẻ, em trai và anh rể trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do xảy ra mâu thuẫn, Hoàng Văn D. ở Yên Bái đã cầm dao chém mẹ đẻ và em trai gây thương tích, khi anh rể tới can ngăn, D. tiếp tục cầm dao chém anh rể trọng thương.
Trưa 30-3, lãnh đạo Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn D. (SN 1989, ngụ xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao chém mẹ đẻ, em trai và anh rể mình gây thương tích.
Theo thông tin ban đầu, tối 29-3, D. xảy ra xích mích, cãi nhau với mẹ đẻ là Đặng Thị Q. (SN 1960) và em trai ruột tên Hoàng Văn T. (SN 1991). Trong lúc không làm chủ được bản thân, D. đã dùng dao chém mẹ và em trai.
Lúc này, nhận được thông tin, anh rể của D. tên H. (SN 1976 trú cùng xã) đến can ngăn thì thanh niên này tiếp tục cầm dao chém anh rể trọng thương.
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Tân Nguyên đã nhanh chóng xuống hiện trường ghi nhận sự việc, đồng thời báo cáo phối hợp với Công an huyện Yên Bình tiến hành tạm giữ D..
Hiện nguyên nhân dẫn tới sự việc đang được Công an huyện Yên Bình phối hợp làm rõ.
Thái Bình (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.