Mang Yang: Người đàn ông bị điện giật tử vong khi sửa điện tại nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Trong khi sửa các thiết bị điện của gia đình, ông V. (SN 1980, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) không may bị điện giật dẫn đến tử vong. 
Ảnh minh họa: nguồn internet

Ảnh minh họa: nguồn internet

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 4-6, ông V. tiến hành sửa điện tại nhà mình thì không may bị điện giật gục tại chỗ. Phát hiện sự việc, người thân của ông V. đã hô hoán người dân xung quanh và thông báo cho cơ quan chức năng đến cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo tìm hiểu của P.V, ông V. hiện là giáo viên của một trường học trên địa bàn thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang.

Có thể bạn quan tâm

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

null