Mang Yang: Người đàn ông bị điện giật tử vong khi sửa điện tại nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Trong khi sửa các thiết bị điện của gia đình, ông V. (SN 1980, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) không may bị điện giật dẫn đến tử vong. 
Ảnh minh họa: nguồn internet

Ảnh minh họa: nguồn internet

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 4-6, ông V. tiến hành sửa điện tại nhà mình thì không may bị điện giật gục tại chỗ. Phát hiện sự việc, người thân của ông V. đã hô hoán người dân xung quanh và thông báo cho cơ quan chức năng đến cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo tìm hiểu của P.V, ông V. hiện là giáo viên của một trường học trên địa bàn thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

null