Lý do Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh, Angela Phương Trinh ăn chay và sống "ẩn"?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh và Angela Phương Trinh là 3 trong số các sao Việt không màng hào quang showbiz, họ chọn sống an yên và ăn chay trường.

Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh, Angela Phương Trinh chọn ăn chay trường và sống an yên. Ảnh: NSCC
Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh, Angela Phương Trinh chọn ăn chay trường và sống an yên. Ảnh: NSCC
Hồ Quỳnh Hương chọn ở ẩn nhiều năm để tìm cuộc sống an yên
Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ nổi tiếng. Nữ ca sĩ sở hữu cho mình hàng loạt bản hit như: Căn phòng mưa rơi, Hoang mang...
Sau hàng loạt những trục trặc về sự nghiệp như việc: mất phương hướng, không còn cảm xúc để hát... cô rời hào quang showbiz để sống an yên. Hồ Quỳnh Hương từng được PETA tôn vinh là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á.
Cô có khoảng 1 thập kỉ ăn chay trường. Chính nhờ điều này giúp cô buông bỏ những tính cách nóng nảy trước đây. Ngoài ra, nó còn "tái tạo" cho cô cuộc sống mới: an yên và không màng đến chuyện đồ hiệu, vinh hoa.
Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô rất hài lòng với quyết định này của mình.

Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: NSCC
Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: NSCC
Việt Trinh chọn sống bình lặng, ăn chay sau loạt sóng gió
Việt Trinh nổi tiếng với tác phẩm Người đẹp Tây Đô, vai diễn chính trong phim gắn liền với tên tuổi của Việt Trinh, đến tận ngày hôm nay. Khi nhắc đến Việt Trinh, người ta vẫn gọi cô là “người đẹp Tây Đô”.
Trên phim nhiều thăng trầm, cuộc sống ngoài đời của Việt Trinh cũng lận đận không kém. Cô từng có 2 mối duyên nhưng sau đó cả 2 người này đều vướng vòng lao lý. Đi qua tháng ngày dông bão, Việt Trinh chọn cuộc sống yên bình.
Sau loạt biến cố, Việt Trinh bắt đầu ăn chay trường. Cô không màng đến chuyện phải lấy lại hào quang showbiz mà thay vào đó dành thời gian nhiều cho con trai của mình. Ngoài ra, thỉnh thoảng Việt Trinh mới tham gia một số gameshow để trò chuyện với khán giả.

Việt Trinh. Ảnh: NSCC
Việt Trinh. Ảnh: NSCC
Angela Phương Trinh: Từ nữ hoàng thị phi đến cô gái ăn chay trường, ở ẩn
Có thể nói cuộc sống của Angela Phương Trinh đã thay đổi rất nhiều sau khi ngừng tham gia hoạt động showbiz. Cô tận hưởng cuộc sống bình dị thoải mái tránh xa ồn ào và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.
Đã 3 năm nay, Phương Trinh gần như vắng mặt trong các dự án điện ảnh lẫn ca hát. Angela Phương Trinh tiết lộ ban đầu nhiều hoài nghi cho rằng cô đang cố lấy lại hình ảnh, tuy nhiên sau vài năm, gắn với những hoạt động xã hội, chọn cuộc sống an yên, dần dà mọi người đã thay đổi định kiến.
Phương Trinh khẳng định rằng sở dĩ cô thay đổi được như vậy vì khi chọn sống an yên và ăn chay trường, cô đã ngộ ra được nhiều điều trân quý của cuộc đời. Chính vì thế mà nhiều năm nay, hình ảnh của cô trong mắt công chúng chỉ là 1 nghệ sĩ giản dị và gần gũi.

Angela Phương Trinh. Ảnh: NSCC
Angela Phương Trinh. Ảnh: NSCC
ĐÔNG DU (LĐO)

https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/ly-do-ho-quynh-huong-viet-trinh-angela-phuong-trinh-an-chay-va-song-an-848555.ldo

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Tính đến hiện tại, doanh thu của bom tấn Avatar: The way of water tại Việt Nam đã đạt hơn 40 tỉ đồng sau ngày công chiếu đầu tiên. Như vậy, rất có khả năng chỉ cần 2 ngày, doanh thu Avatar: The way of water sẽ vượt mốc doanh thu mà phần phim tiền nhiệm đã làm được tại thị trường Việt Nam.
3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).