Lê Phương trở lại diễn xuất trong phim kinh dị dịp năm mới 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vong nhi - dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường có sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, NSƯT Hạnh Thúy, bé Thùy Linh, Lê Trang, Như Đan…  
 
Lê Phương trở lại diễn xuất trong phim mới. Ảnh: Nhà sản xuất
Lê Phương trở lại diễn xuất trong phim mới. Ảnh: Nhà sản xuất
Vong nhi thuộc thể loại tâm lý, kinh dị pha màu sắc tâm linh. Theo tác giả kịch bản NSƯT Hạnh Thúy, Vong nhi được chị ấp ủ từ cách đây 7 năm, dựa trên nhiều câu chuyện mình đã gặp trong cuộc sống cũng như quá trình làm nghề.
Đặc biệt, khi đảm nhận vai trò sản xuất chương trình Giữ lấy mầm sống (talkshow về vấn đề gây nhức nhối hiện nay - nạn nạo phá thai) chị gặp nhiều câu chuyện, nhân vật với hoành cảnh trắc trở.  
“Sau khi chương trình kết thúc tôi tự hỏi mình sẽ làm gì thêm nữa. Đó là động lực để tôi quyết định hoàn thiện kịch bản này. Trên thực tế, ý tưởng kịch bản này đã được tôi ấp ủ từ 7 năm về trước. Vong nhi không chỉ là kịch bản, câu chuyện có tính đời cao bởi bạn có thể thấy thấp thoáng đâu đó những câu chuyện trong cuộc sống.
Điều quan trọng hơn, tôi cố gắng đưa vào phim cách kể khác nhưng sự ám ảnh, day dứt của những người đã quyết định phá thai vẫn vẹn nguyên. Tôi luôn cho rằng phá thai chưa bao giờ là hành vi chỉ đơn giản là để giải quyết hậu quả” – biên kịch Hạnh Thúy hé lộ.
 
Nghệ sĩ Hạnh Thuý vừa tham gia diễn xuất vừa làm biên kịch. Ảnh: Nhà sản xuất
Nghệ sĩ Hạnh Thuý vừa tham gia diễn xuất vừa làm biên kịch. Ảnh: Nhà sản xuất
Nhấn mạnh thêm về sự khác biệt từ ý tưởng kịch bản của 7 năm trước và kịch bản hiện tại, NSƯT Hạnh Thúy cho biết ban đầu chị rất phẫn nộ, lên án về tình trạng nạo phá thai. Tuy nhiên, kịch bản được làm thành phim lần này không lên án hay cổ súy cho hành động đó.
Chị đơn giản chỉ muốn kể một câu chuyện để khán giả tự rút ra suy nghĩ, cảm nhận của mình và mong muốn góp phần giúp một bộ phận giới trẻ thay đổi hành vi. NSƯT Hạnh Thúy cũng chia sẻ thêm: “Toàn bộ những yếu tố nhạy cảm với khán giả đã được tính toán rất kỹ từ khâu kịch bản. Khi lên phim trường và hậu kỳ, đạo diễn cũng không tô đậm phần kinh dị máu me, chủ yếu đánh mạnh vào cảm xúc của người xem”. 
Vong nhi đánh dấu sự hợp tác trở lại của bộ đôi Lê Phương – Quốc Huy sau phim truyền hình "Thương con cá rô đồng". Đây cũng là vai chính đầu tiên của cả hai ở lĩnh vực điện ảnh. Nhật Kim Anh cũng có vai diễn quan trọng trong phim. NSƯT Hạnh Thúy, ngoài là tác giả kịch bản còn tham gia một vai diễn tuy nhỏ nhưng có vai trò đặc biệt trong việc truyền tải thông điệp của bộ phim. 
Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Lê Trang, Như Đan, Trà Ngọc, Lê Khâm, bé Thùy Linh, bé Đình Lộc cùng các diễn viên khách mời: Tiểu Bảo Quốc, Ngọc Lan, Hồng Trang...
Theo Di Py (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/phim-anh/le-phuong-tro-lai-dien-xuat-trong-phim-kinh-di-dip-nam-moi-2023-1136678.ldo

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Tính đến hiện tại, doanh thu của bom tấn Avatar: The way of water tại Việt Nam đã đạt hơn 40 tỉ đồng sau ngày công chiếu đầu tiên. Như vậy, rất có khả năng chỉ cần 2 ngày, doanh thu Avatar: The way of water sẽ vượt mốc doanh thu mà phần phim tiền nhiệm đã làm được tại thị trường Việt Nam.
3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).