Kịp thời dập tắt đám cháy nhà dân tại quận Tây Hồ, không có thiệt hại về người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một vụ cháy nhà dân đã xảy ra tại nhà dân nằm sâu trong ngõ tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời khống chế vụ cháy, sự việc không có thương vong về người.
Đám cháy xảy ra tại một nhà dân nằm sâu trong ngõ 32 Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội), không có thiệt hại về người. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Đám cháy xảy ra tại một nhà dân nằm sâu trong ngõ 32 Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội), không có thiệt hại về người. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm khoảng 21 giờ, ngày 25/8 người dân tại khu vực ngõ 32 Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện một vụ hỏa hoạn.

Cụ thể, khi thấy mùi khét và khói phát ra từ một ngôi nhà nằm sâu trong ngõ, ngay lập tức người dân đã báo cho lực lượng chức năng.

Theo lời kể của anh Chí Dũng tại hiện trường, thời điểm xảy ra cháy có một người mắc kẹt trong nhà và thoát nạn sang hàng xóm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ công an quận Tây Hồ đã có mặt tại hiện trường để tổ chức chữa cháy. Có 6 xe cứu hỏa và nhiều cán bộ chiến sỹ đã có mặt tổ chức dập lửa.

Đến thời điểm gần 21 giờ 30, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Vụ việc nêu trên không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Hợp tác quản lý tổng hợp tài nguyên nước giữa tỉnh Gia Lai và đối tác Pháp

Hợp tác quản lý tổng hợp tài nguyên nước giữa tỉnh Gia Lai và đối tác Pháp

(GLO)- Chiều 1-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đã chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo chương trình hợp tác về Quản lý tổng hợp tài nguyên nước giữa UBND tỉnh Gia Lai với Ủy ban Lưu vực sông Rhin - Meuse và Cơ quan Quản lý nước Lưu vực sông Rhin - Meuse (Cộng hòa Pháp).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với 3 xã Phú Thiện, Chư A Thai và Ia Hiao

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với 3 xã Phú Thiện, Chư A Thai và Ia Hiao

(GLO)- Sáng 1-6, tại trụ sở Đảng ủy xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Châu Ngọc Tuấn đã làm việc với Thường trực Đảng ủy các xã Phú Thiện, Chư A Thai, Ia Hiao để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm 2026 đến nay và công tác trọng tâm thời gian tới.

Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động

Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động

(GLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Đối thoại Shangri-La và có bài phát biểu tại phiên khai mạc tối 29-5 với chủ đề “Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động”. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai trân trọng giới thiệu toàn văn đến bạn đọc.

Gia Lai: Diễn tập nâng cao năng lực phòng - chống thiên tai cho lực lượng xung kích cấp xã

Gia Lai: Diễn tập nâng cao năng lực phòng - chống thiên tai cho lực lượng xung kích cấp xã

(GLO)- Chiều 29-5, tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Cát Tiến (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra buổi diễn tập nâng cao năng lực phòng - chống thiên tai (PCTT) cho lực lượng xung kích PCTT cấp xã, với sự tham gia của hơn 200 người gồm lực lượng phòng thủ dân sự, lực lượng xung kích và người dân xã Cát Tiến.

Khai mạc Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ tại Gia Lai

Khai mạc Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 28-5, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (ICISE), UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức “Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ”. Sự kiện thu hút đông đảo đại biểu, chuyên gia và nhà quản lý giáo dục trong khu vực tham dự.

Gia Lai ban hành 5 cấp dự báo cháy rừng

Gia Lai ban hành 5 cấp dự báo cháy rừng

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 49/2026/QĐ-UBND ban hành cấp dự báo cháy rừng và các bảng tra cấp dự báo cháy rừng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, dự báo cháy rừng có 5 cấp, từ cấp I đến cấp V.

null