Khởi tố, bắt tạm giam cô gái dùng roi điện cướp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 5-5, Công an huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng, cho biết cơ qua này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Phùng Thị Bích Hường (SN 1997, ngụ thôn Cẩm Nam, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) về hành vi "cướp tài sản".
 

Đối tượng Phùng Thị Bích Hường.
Đối tượng Phùng Thị Bích Hường.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 18 giờ ngày 25-4, lợi dụng việc bà Ngô Thị Thiên (SN 1940, ngụ thôn Tây An, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) đi vắng, Hường đã đột nhập vào nhà bà Thiện để trộm tài sản.

Khi về tới nhà, bà Thiên phát hiện có người lạ đột nhập vào nhà nên đã tri hô mọi người tới giúp đỡ nhưng lập tức bị Hường dùng roi điện thủ sẵn chích vào người bà Thiên. Sau khi dùng roi điện tấn công bà Thiên, Hường đã lấy được 10 triệu đồng có trong túi áo của bà rồi bỏ trốn ngay sau đó. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tổ chức truy bắt. Đến 21 giờ cùng ngày, đối tượng Hường đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang đi trên tuyến đường ven sông Cầu Đỏ (thuộc phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Tại cơ quan điều tra, Hường khai nhận do không có tiền tiêu xài nên mới đột nhập nhà bà Thiên nhằm trộm tài sản. Đối tượng Hường cũng cho biết mình "nhặt" được cây roi điện khi đi trên đường. Được biết, gia đình Hường và nạn nhân là sui gia, chị của Hường chính là vợ của cháu nội bà Thiên.

Theo nld

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null