Khai mạc hội thao công nhân viên chức- lao động huyện Chư Sê năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chư Sê lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 27-5, tại nhà thi đấu đa năng huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức khai mạc hội thao công nhân viên chức- lao động huyện Chư Sê năm 2020. 
Tham gia hội thao có trên 500 vận động viên đến từ 21 đoàn, đại diện cho 92 công đoàn cơ sở trực thuộc huyện tham gia thi đấu 4 môn gồm: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông nam, nữ và kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đã lần lượt diễn ra. 
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội. Ảnh: Mỹ Đức
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội. Ảnh: Mỹ Đức
Thông qua hội thao nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan của huyện. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên chức được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác và lĩnh vực thể thao, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 
Được biết, hội thao sẽ bế mạc vào ngày 29-5.
Mỹ Đức

Có thể bạn quan tâm

'Bài thi khó' của đội tuyển Ý

'Bài thi khó' của đội tuyển Ý

Trước khi đội tuyển Ý bước vào trận đấu thứ hai của vòng bảng, một trận đấu khó với Tây Ban Nha (diễn ra lúc 2 giờ ngày 21.6, trực tiếp trên VTV3), một vài cầu thủ trong đội hình của họ bước vào một bài thi ngay tại trại tập của đội ở Iserlohn, Đức.
Những cỗ xe tăng đã giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Tiếp đà thăng hoa, đội tuyển Đức hạ gục Hungary

(GLO)-

Giới mộ điệu đã trông chờ vào một điều bất ngờ mà Hungary sẽ làm được trước người Đức trong cuộc đối đầu trên sân Mercedes-Benz Arena. Nhưng “Những cỗ xe tăng” vẫn thể hiện bản lĩnh vượt trội để dập tắt mọi hy vọng của đối phương, qua đó giành trọn 3 điểm đầy thuyết phục.

Đội tuyển Pháp vượt ải đầy may mắn

Đội tuyển Pháp vượt ải đầy may mắn

(GLO)-

Kylian Mbappe đã chơi đầy nỗ lực và đổ cả máu song vẫn chưa thể nổ súng cho đội tuyển Pháp. “Những chú gà trống Gaulois” chỉ có thể giành lấy 3 điểm sau tình huống phản lưới nhà của đối phương.