Ia Grai: Hỗ trợ hơn 31 triệu đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, ngày 6-5, Liên đoàn Lao động huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền Phát-Gia Lai tổ chức Chương trình trao quà và tiền cho 6 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.
Đại diện nhà tài trợ và LĐLĐ huyện Ia Grai trao hỗ trợ cho các đoàn viên. Ảnh: Lê Đại
Đại diện nhà tài trợ và Liên đoàn Lao động huyện Ia Grai trao hỗ trợ cho các đoàn viên. Ảnh: Lê Đại
Theo đó mỗi công nhân được hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 330 ngàn đồng. Tổng giá trị tiền và quà là hơn 31 triệu đồng do Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền Phát-Gia Lai ủng hộ.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kịp thời động viên những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo yên tâm công tác, có thêm nghị lực để vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống.
LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

(GLO)- Không có đất sản xuất và công việc ổn định, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1987, thôn 2, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) hàng ngày phải bươn chải để kiếm sống và chăm sóc 2 người con trai mắc bệnh bại não.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.