Gia Lai: Tiếp tục tiếp nhận ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 20-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã tiếp nhận lương thực và nhu yếu phẩm do các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19.
20-10 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tiếp nhận lương thực và nhu yếu phẩm do các tổ chức, cá nhân ủng hộ-ảnh Kỳ Anh
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tiếp nhận lương thực và nhu yếu phẩm do các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Ảnh: Kỳ Anh
Theo đó, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và cá nhân Hòa thượng Thích Trí Thạnh-Thành viên Hội đồng chứng minh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai đã đến trao tặng 300 kg gạo và 30 thùng mì tôm nhằm hỗ trợ cho người dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
* Ngày 19-10, Tiểu ban vận động và huy động xã hội huyện Kbang cũng đã tiếp nhận 260 kg măng le và các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, nước mắm, bột ngọt… do các Ban Công tác Mặt trận xã Tơ Tung và các đoàn thể hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
Toàn bộ hiện vật nói trên sau khi tiếp nhận được Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện phân phối về cho các khu cách lý tập trung để phục vụ cho công dân đang thực hiện cách ly phòng-chống dịch Covid-19.
KỲ ANH - NGỌC ANH

Có thể bạn quan tâm

Ia Rtô tập trung giảm nghèo thực chất, bền vững

Ia Rtô tập trung giảm nghèo thực chất, bền vững

(GLO)- Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xã Ia Rtô (thị xã Ayun Pa) đang gấp rút triển khai các chương trình, dự án hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo. Công tác kiểm tra, giám sát được đẩy mạnh, góp phần để các chính sách giảm nghèo được thực hiện hiệu quả, kết quả giảm nghèo thực chất và bền vững.
Chư Sê chủ động phòng tránh hạn vụ Đông Xuân

Chư Sê chủ động phòng tránh hạn vụ Đông Xuân

(GLO)- Cùng với thu hoạch vụ mùa, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Sê phối hợp với chính quyền các địa phương hướng dẫn người dân chuẩn bị mọi điều kiện để gieo trồng vụ Đông Xuân 2023-2024. Trong đó, huyện chú trọng triển khai các giải pháp chống hạn ngay từ đầu vụ như: chọn giống ngắn ngày, chống chịu hạn tốt, gieo sạ sớm, chuyển đổi những diện tích thường xuyên bị hạn sang trồng các cây trồng phù hợp.

Kông Chro: Quan tâm hỗ trợ hộ nghèo an cư

Kông Chro: Quan tâm hỗ trợ hộ nghèo an cư

(GLO)- Thực hiện Dự án 5 hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai phối hợp với huyện Kông Chro triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo hoàn thành xây dựng và sửa chữa 357 căn nhà. Việc an cư đã tạo động lực để các hộ này tập trung phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức cho hội viên đi thực tế

Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức cho hội viên đi thực tế

(GLO)-

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí đạt chất lượng năm 2023, trong 3 ngày (30-11 đến 2-12), Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức chuyến đi sáng tạo tác phẩm báo chí tại Binh đoàn 15 cho các một số hội viên, nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Bàn giao nhà cho hộ nghèo huyện Kbang và Krông Pa

Bàn giao nhà cho hộ nghèo huyện Kbang và Krông Pa

(GLO)- Sáng 30-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Rsai tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Kpă Lâm (buôn Chư Tê) thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.
 Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

(GLO)- *Bạn đọc N.T.C. hỏi: Tôi năm nay 36 tuổi. Từ trước đến nay, tôi chưa đăng ký kết hôn hay chung sống như vợ chồng với ai, cũng không có con. Vì vậy, tôi có ý định xin cháu H. (4 tuổi) là con của em gái ruột tôi làm con nuôi. Vợ chồng em tôi cũng đồng ý cho tôi nhận cháu làm con nuôi. Xin luật sư cho biết theo quy định của pháp luật, tôi có được nhận cháu H. làm con nuôi hay không? Nếu được, tôi phải làm thủ tục nhận con nuôi ở đâu?