Gia Lai thông báo phương thức thủ đoạn sử dụng Internet để chiếm đoạt tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong thời gian vừa qua, ngoài phương thức thủ đoạn sử dụng tài khoản facebook giả là người nước ngoài để kết bạn, gửi tiền, quà tặng... có giá trị lớn, giả mạo tài khoản facebook để vay mượn tiền người thân, giả danh điều tra viên, kiểm sát viên để lừa đảo chiếm đoạt tiền của người khác đã được thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Gia Lai thông báo một số phương thức, thủ đoạn mới sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông để chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh.

 


>> Xem thông báo

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

GLO


 

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”

(GLO)- Ngày 29-4, Lê Phương Nghi, Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2025 (SN 2006, trú tại phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã triển khai dự án “Gieo mầm tương lai” tại Trường mầm non Nắng Hồng (phường Pleiku), với các hoạt động trải nghiệm tái chế và trao quà khuyến học cho trẻ em.

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

null