Gia Lai: Tai nạn giao thông 1 người chết, 6 người bị thương

(GLO)- Một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 8-10 tại km 149+70 thuộc thôn 3, xã Tân Bình, huyện Đak Đoa làm 1 người chết, 6 người bị thương. 
Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Đak Đoa, thời điểm trên xe ô tô Ford Transit BKS 81B-004.75 va chạm với xe ô tô Ford bán tải BKS 81C-147.90, làm tài xế Ford Transit chết tại chỗ, 6 người khác bị thương. Ngay sau đó lực lượng chức năng của huyện Đak Đoa đã có mặt kịp thời cùng với người dân đưa các nạn nhân cấp cứu và chuyển tuyến đối với các bệnh nhân bị thương nặng. Hiện các nạn nhân được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Quân Y 211, Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai.
Ban an toàn giao thông tỉnh đến thăm và động viên gia đình nạn nhân. Ảnh: Hà Phương
Ban an toàn giao thông tỉnh đến thăm và động viên gia đình nạn nhân. Ảnh: Hà Phương
Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Ủy ban An toàn Giao thông tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi động viên các gia đình và nạn nhân vụ tai nạn.
Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.
Báo Gia Lai sẽ tiếp tục thông tin vụ tai nạn đến bạn đọc.
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Những con heo xứ rừng

Những con heo xứ rừng

(GLO)- Vùng đồng bằng Ayun Pa ngày trước có một giống heo tầm nhỏ, lông đen tuyền, chất lượng thịt thơm ngon, thể trọng lớn hơn các giống heo sọc dưa vùng đất bazan. Những năm bao cấp, ngành Nông nghiệp đã có một đề tài khoa học sưu tầm, thống kê, chọn lọc, đánh giá và gây giống loài heo đen này.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.