Gia Lai điều tra đối tượng vu khống Chủ tịch UBND xã trên Facebook

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 20-9, tin từ Công an huyện Chư Sê cho hay, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc ông Trần Xuân Cảnh-Chủ tịch UBND xã Ia Ko bị tung clip “nóng” trên mạng xã hội Facebook.
Tài khoản Hai Romah đã đăng tải clip để vu khống Chủ tịch UBND xã Ia Ko.
Tài khoản Hai Romah đã đăng tải clip để vu khống Chủ tịch UBND xã Ia Ko.
Trước đó, ngày 13-9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 7 phút do tài khoản có tên “Hai Romah” đăng với tiêu đề quay lén Chủ tịch UBND xã Ia Ko Trần Xuân Cảnh có quan hệ bất chính với một nữ giáo viên, tuy nhiên không rõ mặt. Tuy nhiên, một số tài khoản Facebook phát hiện clip này đã được đăng tải trên trang youtube từ năm 2014.
Trao đổi với P.V, ông Trần Xuân Cảnh khẳng định: “Người đàn ông trong clip không phải là tôi. Tôi tìm hiểu thì biết, clip này đã đăng trên youtube từ năm 2014 với nội dung thầy giáo và học sinh ôm hôn nhau. Tôi đã phản ánh vụ việc đến UBND huyện và Công an huyện với đề nghị làm rõ, xử lý đối tượng này để tránh hiểu nhầm, ảnh hưởng đến tôi”.
Được biết, Công an huyện Chư Sê đang thu thập tài liệu, chứng cứ để truy tìm đối tượng đã dùng tài khoản Facebook đăng tải đoạn clip này .
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

(GLO)-Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Gia Lai Trịnh Hữu Tùng vừa ký Quyết định số 99/QĐ-VPĐKĐĐ về việc điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin-Lưu trữ thuộc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh.