Gia Lai: Bắt quả tang cơ sở sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ khoảng 300 thùng các-tông các loại vỏ son môi, bột màu, hương liệu không rõ nguồn gốc.

Tang vật thu giữ tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả.
Tang vật thu giữ tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả.


Hôm qua (19-4), Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an thành phố Pleiku bắt quả tang một cơ sở sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp và có dấu hiệu làm giả quy mô lớn.


Tại căn nhà số 15 đường Trần Bội Cơ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku, do bà Lê Thị Thu Ngọc làm chủ, cơ quan quản lý thị trường và công an đã bắt quả tang cơ sở này đang sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp.

Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ khoảng 300 thùng các-tông các loại vỏ son môi, bột màu, hương liệu, tem, nhãn mác và hơn 5.000 cây son môi thành phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Tại thời điểm đoàn kiểm tra, chủ cơ sở đã không xuất trình được các hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng trên. Cơ sở này cũng không có giấy phép sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. Chi cục Quản lý Thị trường Gia Lai đã tiến hành niêm phong và tịch thu toàn bộ số hàng trên để tiếp tục điều tra làm rõ các hành vi vi phạm.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Kbang nhập vai, làm clip “gây sốt” trên mạng xã hội.

Công an xã Kbang nhập vai, làm clip “gây sốt” trên mạng xã hội

(GLO)- Thay cho các cách tuyên truyền có phần khô khan, Công an xã Kbang đã đổi mới đầy sáng tạo với những clip đang “viral” khắp mạng xã hội. Chính những đoạn clip triệu view ấy khiến hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trở nên gần gũi hơn để người dân sẵn sàng trao gửi niềm tin.

Di lý đối tượng truy nã trốn sang Campuchia về quy án

Di lý đối tượng truy nã trốn sang Campuchia về quy án

(GLO)- Ngày 1-6, Thượng tá Đỗ Hải Quân-Phó trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Gia Lai cho biết: trinh sát vừa di lý và bàn giao đối tượng truy nã Vũ Văn Thỏa (42 tuổi, quê Ninh Bình) cho Trại tạm giam số 1 để chấp hành án phạt tù về tội “Đánh bạc”.

Tăng cường quản lý cư trú với người nước ngoài

Tăng cường quản lý cư trú với người nước ngoài

(GLO)- Lực lượng Công an toàn tỉnh Gia Lai đang tăng cường công tác quản lý cư trú đối với người nước ngoài thông qua việc rà soát địa bàn, kiểm tra cơ sở lưu trú và triển khai hệ thống quản lý lưu trú mới của Bộ Công an, qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2026

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2026

(GLO)- Sáng 30-5, tại phường Pleiku, Hội Công chứng viên tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Công chứng viên tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ công chứng viên và nhân viên hỗ trợ nghiệp vụ công chứng.

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

(GLO)- Sáng 26-5, tại phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên án đối với bị cáo Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân - 2 đối tượng liên quan trực tiếp trong vụ án cướp tiền tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Vietcombank Chi nhánh Gia Lai (133 Trường Chinh, phường Hội Phú) tổng cộng 56 năm tù.

null