Gã trai dùng clip nóng "cưỡng tiền đoạt tình" cô gái trẻ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau thời gian trò chuyện, cô gái 26 tuổi đã gửi ảnh và video khỏa thân cho Võ Văn Thật. Gã này sau đó buộc nạn nhân phải cho quan hệ tình dục và cưỡng đoạt 15 triệu đồng.

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Văn Thật (24 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội Zalo, Thật quen chị N.T.M.D. (26 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải). Sau một thời gian trò chuyện, chị D. đã gửi ảnh và video khỏa thân cho Thật. Ngày 29/5, Thật  đã nhắn tin đe dọa, ép chị D. quan hệ tình dục và buộc đưa 15 triệu đồng.

 

Thật tại cơ quan Công an.
Thật tại cơ quan Công an.


Thật doạ nếu chị D. không làm theo yêu cầu thì sẽ đăng tải hình ảnh và video khỏa thân lên mạng xã hội. Sợ bị ảnh hưởng, chị D. đã đồng ý. Thật hẹn gặp chị D. tại một phòng trọ ở xã Long Khánh.

Khi Thật đang nhận số tiền 15 triệu đồng thì bị cơ quan Công an bắt quả tang. Tại cơ quan Công an, Thật khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

http://cand.com.vn/Phap-luat/Ga-trai-dung-clip-nong-cuong-tien-doat-tinh-co-gai-tre-645018/

Theo Hồ Giang (cand)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.